Vị trí tiềm năng của dự án The Residence 1

Khu biệt thự The Residence 1 có vị trí xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM. Đây là cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng đi đến TP.HCM nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Tuyến con đường này còn là huyết mạch để cư dân đi đến từ đô thị đến nhiều quận huyện ngoại thành và ngược lại.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
Dự án The Residence 1 – nơi đón đầu hạ tầng khu vực Tây Bắc TP.HCM


Cuộc sống đô thị càng ngày càng mệt mỏi có khói xe và ngập úng, con người ta lại muốn hướng đến cuộc sống gần gũi có thiên nhiên. The Residence 1 sẽ là chọn lựa mà KH sẽ không bao giờ phải hối hận. Cách trọng điểm TP.HCM chỉ 20km rất là thuận tiện cho cư dân đi lại vào khu vực trọng tâm làm việc. Với hơn 30.000m2 đất được sử dụng để tạo dựng mảng xanh cho công viên hồ phong cảnh trung tâm, công viên nội khu ở và công viên ven sông, dự án The Residence 1 không nằm ngoài xu hướng “sống xanh – quần thể xanh”, tạo cho cư dân một môi trường sống trong lành.
Dự án The Residence một nằm ngay mặt tiền trục đường Võ Văn Bích hiện đang tích cực triển khai mở rộng. Cạnh đấy là mặt tiền trục đường vành đai 3 90km đang xây dựng, tiên đoán hoàn tất trong năm 2020. Cách khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi chỉ 1km, cách khu công nghiệp Tân Quy chỉ 3km, nơi đấy còn là xã duy nhất của Củ Chi giáp ranh trực tiếp sở hữu huyện Hóc Môn, Q12, Q.Gò Vấp qua trục đường Lê Văn Khương.

Khu vực Tây Bắc TP.HCM đang được quy hoạch và đầu tư bài bản về hạ tầng. Các quần thể hạ tầng – giao thông như dự án xuyên Á – quốc lộ 22, tỉnh lộ 8, quốc lộ 1A, tuyển Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và bắt đầu xây dựng tạo nên diện mạo và nâng giá trị cho toàn khu vực.

Trong vòng bán kính từ 4km là vô số một vài tiện ích ngoại khu bao quanh dự án, cung ứng mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân. Trường học, bệnh viên, ngân hàng, trọng tâm mua sắm,… cuộc sống hiện đại cư dân luôn được đảm bảo như trong chính trọng tâm thành phố.
Có thể nói, dự án Khu dân cư The Residence 1 như viên ngọc xanh mát xoa dịu căng thẳng mệt mỏi của cả một ngày làm việc của cư dân sống tại đây. Là chốn đi về, tránh xa một vài ồn ào thành phố để tiếp thêm năng lượng dự kiến cho một ngày mới năng động và tràn đầy hứng khởi.