Tiện ích sống phong phú tại Dự án chung cư hạng sang Millennium

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án tốt nhất trên mặt đường Bến Vân Đồn, Millennium đã được bắt đầu thực hiện xây dựng và sẽ chính thức được công bố vào tháng 2. Vậy điều gì khiến Dự án chung cư hạng sang Millennium hấp đẫn và vượt trội đến như vậy, những lý do khiến khách hàng quan tâm đến dự án nhiều do đó toàn bộ sẽ được tư vấn trong những đánh giá Sau đây của chúng tôi.

Millennium

Dự án chung cư hạng sang Millennium vị trí vàng hành chính trong khu vực thuộc

Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Thảo Điền Inventments, Millennium Thảo Điền Investment tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Thảo Điền Inventments với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Tại khu Millennium là một hệ thống tiện ích tân tiến hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiêm của một CĐT luôn đi đàu trong các dự án và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Thảo Điền Inventments xây dựng luôn được sự quan tâm đặc trưng của khách hàng bởi cư dân mong muốn rằng sau khi bản thân và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án đem lại.Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm Millennium, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Sài Gòn.

Lý do bạn hãy quan tâm sở hữu Dự án chung cư hạng sang Millennium

Với 2 Block chung cư tại Thảo Điền Investment của mình, CĐT chờ mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đặc trưng và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và đẳng cấp được gắn liền với tự nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của 2 Block Dự án chung cư hạng sang Millennium được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Sở hữu đang dạng một số loại diện tích giao động từ 30m2 – 107.88m2 tương ứng các căn từ 2-4 phòng ngủ. Dự án chung cư hạng sang Millennium được công bố ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá giao động từ 60 triệu/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thành tại khu vực quận 4. Với thiết kế gồm 2 Block nhà cao 34 Tầng hơn 650 căn hộ cao câp cao cấp.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư hạng sang Millennium tại: chung cư quận 4

Lựa chọn ổn định chỗ ở tại Dự án chung cư hạng sang Millennium đồng nghĩa với việc khách hàng và gia đình sẽ phát triển thành những cư dân đẳng cấp, dễ dàng tận hưởng đời sống tiện nghi tân tiến trong một không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Với mong muốn mang đến cho dân cư những căn hộ đẹp nhất, sở hữu căn hộ một biện pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt ổn định chỗ ở của gia đình. Chủ đầu tư Dự án chung cư hạng sang Millennium quận 4 đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu được chung cư của riêng mình.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: duantheresidence.com