Thiên đường tiện ích hiện đại tại Dự án The Residence 1 Kim Tâm Hải

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một nơi định cư lâu dài, nơi đem đến cuộc sống hàng ngày thanh bình, tốt cho phát triển của con nhỏ, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sống cao cấp, thuận tiện cho việc di chuyển của cả gia đình, thì Dự án The Residence 1 là một trong những chọn lọc sáng giá trong tháng 7. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về những yếu tố kiến tạo cuộc sống hàng ngày hoàn hảo của nhà phố The Residence 1 Kim Tâm Hải.

The Residence 1

dự án The Residence 1 Kim Tâm Hải Củ Chi

Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi dự án chiến lược

Và bên cạnh đó Dự án The Residence 1 còn sở hữu nhiều tiện ích nội, bên ngoài vượt bậc. Vị trí Dự án The Residence 1 giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể thuận tiện di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Và bên cạnh đó Dự án The Residence 1 còn sở hữu nhiều tiện ích nội, bên ngoài vượt bậc.

The Residence 1 Kim Tâm Hải trao cuộc sống hàng ngày xanh và tiện nghi. Dự án nhà phố giá rẻ đã dành một hầu hết diện tích để tạo nên không gian xanh đang là xu hướng hấp dẫn người mua nhà. Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7, được bố trí khắp nơi, tại khu vực hành lang các đất nền biệt thự cao cấp, các khu tiện ích, những khu vực quan trọng Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng gym The Residence 1 Kim Tâm Hải để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.

Nhà phố The Residence 1 Kim Tâm Hải view trải rộng

Thiết kế các đất nền sang trọng, mang đậm dẳng cấp Khu compound, mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng để tận hưởng ánh sáng tự nhiên, gió và không khí tươi mát. Nội thất và không gian bên trong đất nền đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu nhà phố The Residence 1 Kim Tâm Hải . Nội thất được trang bị đầy đủ, được đáp ứng từ những thương hiệu danh tiếng như eka, Roca, Daikin, YALE.

Phương thức chi trả linh hoạt: khách hàng chỉ cần chi trả 30% giá trị đất nền trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Nơi định cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc biệt là khi The Residence 1 Kim Tâm Hải lại nằm ngay trung tâm thành phố mới Võ Văn Bích, sát ngay sông sài gòn hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, Dự án The Residence 1 Kim Tâm Hải chắc chắn sẽ là chọn lọc danh tiếng cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua Dự án The Residence 1 Kim Tâm Hải với mục đích cho thuê lại thì đây là chọn lọc rất đúng đắn.

Theo kinh nghiêm bất động sản của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, khách hàng phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người giải đáp uy tín, am hiểu dự án đất nền giá rẻ và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Dự án The Residence 1 Kim Tâm Hải thực sự là một cơ hội đầu tư trong tương lai.