The Residence 2 Nhà phố tiện nghi vô tận nhiều diện tích

Kề từ ngày bắt đầu thực hiện xây dựng đến hiện giờ The Residence 2. Đã lôi kéo sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư BĐS lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư BĐS cao cấp, KH cho thấy có những lý do thuyết phục KH lựa chọn đất nền cao cấp tại dự án biệt thự và nhà phố này .

The Residence 2

Khu dự án The Residence 2 Võ Văn Bích tiện nghi vô tận

dự án The Residence 2 Võ Văn Bích là dự án biệt thự và nhà phố được phát triển và xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tọa lạc tại mặt tiền Võ Văn Bích. Được xem như vị trí kim cương phía trung tâm hành chính Củ Chi. Lựa chọn an cư lập nghiệp tại Dự án The Residence 2 Củ Chi cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Võ Văn Bích. dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Củ Chi không chỉ lôi kéo khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày càng tăng thêm trong tương lai.

Là dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư tâm huyết của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải nên ngoài việc thi công đúng chất lượng và tiến độ. The Residence 2 còn được quản lý vận hành. Cũng như có sự tham gia của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án biệt thự và nhà phố được hoàn tất bởi nhà thầu Kim Tâm Hải. Các thương hiệu danh tiếng như yoga, gym, rạp chiếu phim CGV, thời trang.. Cũng có mặt tại Dự án The Residence 2 Củ Chi, tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao. Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án biệt thự và nhà phố sẽ là nơi mang lại những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. dự án The Residence 2 Võ Văn Bích đang đưa đến sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự thích hợp của mình. Chắc chắn dự án biệt thự và nhà phố sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.

Dự án The Residence 2 Củ Chi nhiều diện tích

Toàn bộ khu dự án biệt thự và nhà phố được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là một sự kết hợp xuất sắc khác nhau về không gian sống và thiết kế. Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự. Dự án The Residence 2 Củ Chi cũng được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao. Phong cách hiện đại, thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở tự nhiên tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân tòa nhà…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc lựa chọn Dự án The Residence 2 Củ Chi .

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến Bên cạnh địa điểm cực kỳ đắc địa. Dự án The Residence 2 Củ Chi trong tương lai được phân tích là dự án biệt thự và nhà phố có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án biệt thự và nhà phố thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với chuẩn bị sẽ tăng dao động 20-30%. Nhất là lúc ngay tại khu vực, CĐT Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đang áp dụng xây dựng Võ Văn Bích kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với phong phú những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Dự án The Residence 2 Củ Chi lên cao hơn. Tiêu chí ngày càng trở nên quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, lựa chọn ở biệt thự và nhà phố, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các biệt thự và nhà phố đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế lúc lựa chọn Đất nền Dự án The Residence 2 Củ Chi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.

Thông tin tại duantheresidence.com