The Residence 2 khu đất nền ưu đãi về giá sống năng động

Sở hữu Đất nền tại The Residence 2 Kim Tâm Hải. Một dự án đất nền cao cấp Bất động sản của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đẳng cấp nhất trong khu vực Chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

The Residence 2

Biệt thự The Residence 2 Củ Chi ưu đãi về giá

Việc quản lý dự án đất nền cao cấp hay cả khu đô thị cũng phức tạp. Như vận hành một thành phố thu nhỏ, từ đảm bảo hệ thống thông tin an ninh tới thu gom rác thải hay đáp ứng các dịch vụ đẳng cấp đi kèm… Điều đó đòi hỏi các công ty đáp ứng dịch vụ vận hành, quản lý chất lượng. Cần xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp. Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên. Vì thế The Residence 2 hiển nhiên được thừa hưởng vị thế xuất sắc này. Quý cư dân tại dự án đất nền cao cấp sẽ được hưởng một tầm hướng mãn nhãn ngoạn mục và di chuyển thuận lợi trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án đất nền cao cấp được trang bị đẳng cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, bể bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. dự án The Residence 2 Củ Chi không những thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của khu đô thị mới The Residence 2. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đất nền cao cấp đem lại như. Phòng tập Gym, Bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng ….

Nhà phố The Residence 2 sống năng động

Một ngôi nhà được quý khách hàng đánh giá bình dân thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được di chuyển tốt và chủ sở hửu mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu tất cả những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Đất nền hiện nay đều không có hệ thống này ngay kể cả những căn biệt thự và nhà phố hạng sang cao cấp. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích. Tại Củ Chi không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Không giống với nhiều dự án đất nền cao cấp Nhà phố nằm sát những khu đô thị với rất nhiều tòa nhà xung quanh. Hoặc những trục đường chính, tạo ra mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích…Không giúp quý khách hàng tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ cắt giảm mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.

Thông tin tại Tin Tức dự án The Residence 2