The Residence 2 khu đất nền tiện nghi 5 sao thiết kế đẹp

Hiện tại đã có cơ cấu nhà phố và biệt thự cũng như mặt bằng chính thức của Dự án The Residence 2 Củ Chi . Sau thời gian cấp tốc đã đi vào hoạt động thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự định giấy tờ đầy đủ cho dự án nhà phố và biệt thự để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 6 tới đây.

The Residence 2

Dự án đất nền The Residence 2 Củ Chi tiện nghi 5 sao

Nằm ngay tại mặt Võ Văn Bích kéo dài. Từ biệt thự The Residence 2 Củ Chi để đi đến đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Mối quan tâm uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và dự án đất nền The Residence 2 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh, Cầu Giấy. Đại học Quốc gia Củ Chi, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Dự án The Residence 2 Củ Chi nằm trong KĐT mới The Residence 2. Khu đô thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Nhà phố The Residence 2 Củ Chi được sở hữu là rất là vượt bậc và rất là nhiều. Hiện đại không thua cạnh bất cứ dự án nhà phố và biệt thự siêu cao cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, mỗi ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Dự án The Residence 2 Võ Văn Bích thiết kế đẹp

Tòa dự án đất nền The Residence 2 có ích thế vị trí kim cương nhất dự án biệt thự và nhà phố, nằm tại mặt đường . Mỗi nhà phố và biệt thự sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Đứng giữa lòng khu nhà phố và biệt thự, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của những công nhân đã tạo nên nó. Đem đến cho con người ta cái cảm giác khác lạ bằng nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp . Dường như bạn đang chìm đắm vào những thiết kế lạ và độc đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Từng đường cong trong nét thiết kế tạo cảm giác yên bình đến lạ. Sự kết hợp với màu xanh dương tạo nên sự hiện đại, sang trọng trong nét thiết kế cổ xưa của Pháp. Dường như khu Nhà phố The Residence 2 Củ Chi là một điều gì đó đặc biệt để riêng cho những ai có những đam mê trong thiết kế mới lạ có một không hai tại Củ Chi này.

Dự án được bán với giá từ 16,4 triệu/m2 với nhiều tiện ích nội khu như bể bơi nước mặn rộng hơn 200 m2. Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập gym và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh nhà… Năng lực và uy tín của chủ đầu tư không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án nhà phố và biệt thự mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và giải thích tối đa cho nhà đầu tư như giải thích vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty cổ phần Kim Tâm Hải là chủ đầu tư Nhà phố The Residence 2 Củ Chi. Đây là đơn vị tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Residence 2