The Residence 2 dự án đất nền công trình chất lượng giá cập nhật

Nếu chọn mua biệt thự và nhà phố thuận tiện, nên chọn The Residence 2 Kim Tâm Hải . Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

The Residence 2

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích công trình chất lượng

nhà phố The Residence 2 Củ Chi sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Bích. Giúp cư dân thuận lợi đi đến đến các vị trí đắc địa của thành phố. Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án biệt thự cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Đường Võ Văn Bích, Tỉnh Lộ 8, Hà Duy Phiên … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên thuận lợi đi đến và đi đến với các tỉnh lân cận. Mạng lưới giao thông tại khu vực đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Củ Chi cũng đã được hoàn thiện đầy đủ. Gần dự án là các con đường lớn và sầm uất Đường Võ Văn Bích, Tỉnh Lộ 8, Hà Duy Phiên.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Củ Chi. Ở The Residence 2 Kim Tâm Hải, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ phát triển thành thoải mái hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như thấy được những năng khiếu đặc trưng của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Củ Chi giá cập nhật

Để đảm bảo một cuộc sống vừa an lành, vừa tiên tiến thì vị trí đắc địa thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Củ Chi . Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một biện pháp khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Dự án đất nền The Residence 2 Võ Văn Bích . Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho KĐT vào những dịp lễ lớn trong năm .

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án đất nền The Residence 2 Võ Văn Bích. Tại Củ Chi không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Cùng với đó là mức giá trung bình chuẩn bị chỉ từ 16,4 triệu/m2. Với tiện ích phong phú, phong cảnh tự nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, đi đến linh hoạt,… Dự án đất nền The Residence 2 Võ Văn Bích mặc dù tháng 6 mới chính thức ra mắt trên thị trường.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Residence 2