The Residence 2 đất nền Nhà phố vận hành chuyên nghiệp đầy cá tính

Nằm lân cận công viên hồ điều hòa, sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thành tiên tiến của khu vực Võ Văn Bích, thông tin mua ban dat nen The Residence 2 đang là chủ đề nóng của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây.

The Residence 2

The Residence 2 Võ Văn Bích vận hành chuyên nghiệp

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Củ Chi. Là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố phân lô, The Residence 2 Củ Chi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong mơ của mình. Dự án The Residence 2 Võ Văn Bích không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Củ Chi. Liên kết với các con đường huyết mạch Đường Võ Văn Bích, Tỉnh Lộ 8, Hà Duy Phiên sẽ cung cấp tất cả nhu cầu kể cả các KH khó tính nhất với những nhân tố lý tưởng trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Củ Chi là rất cao.

mua ban dat nen The Residence 2 không những thừa hưởng tất cả các tiện ích nổi trội đã hình thành từ trước của khu đô thị mới The Residence 2. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem lại như. Phòng tập Gym, Bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. The Residence 2 Củ Chi có vị trí Võ Văn Bích Củ Chi. Là quần thể biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại. Vị trí giáp ranh với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Võ Văn Bích. Hệ thống giao thông xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiện lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với bệnh viện 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích đầy cá tính

Dự án kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. Bên cạnh đó, mỗi Đất nền đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát tự nhiên trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. Dự án The Residence 2 Võ Văn Bích mang lại cho bạn cảm nhận không kém các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi dao động cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với 1 không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong 1 cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Công ty cổ phần Kim Tâm Hải sẽ mang lại dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa CĐT và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị tăng thêm cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất địa cầu sẽ khiến Dự án The Residence 2 Võ Văn Bích mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Dự án The Residence 2 Võ Văn Bích, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Tiện ích Dự án The Residence 2 Võ Văn Bích phong phú như trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng gym, nhà trẻ, spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương 1 Mua đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ. Dự án The Residence 2 Võ Văn Bích kì vọng là chọn lọc uy tín cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án đất nền cao cấp đang dự định được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” có diện tích từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do.

Thông tin tại duantheresidence.com