The Residence 2 đất nền dịch vụ hoàn hảo sống trọn vẹn

Res 2 được CĐT Công ty cổ phần Kim Tâm Hải xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến một cuộc sống hàng ngày chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. The Residence 2 Võ Văn Bích đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng.

The Residence 2

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích dịch vụ hoàn hảo

nhà phố The Residence 2 Củ Chi tọa lạc mặt tiền Võ Văn Bích Võ Văn Bích Củ Chi. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực tiên tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách The Residence 2 Củ Chi chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Tiện ích bên trong tòa nhà Vườn nướng BBQ, Bể bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu đô thị lý tưởng nhất, từ đó đến với dự án nhà phố giá rẻ hứa hẹn quý khách sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích sống trọn vẹn

Ngoài tiện ích đầy đủ, The Residence 2 Củ Chi còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. The Residence 2 Võ Văn Bích là sản phẩm “có một không hai”. Bởi CĐT tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là không gian sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. The Residence 2 Võ Văn Bích cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án nhà phố giá rẻ luôn là hai nhân tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý khách tìm hiểu và chú ý về một dự án nhà phố giá rẻ dự án nhà phố cao cấp. Với The Residence 2 Võ Văn Bích công tác xây dựng thi công được Tập đoàn Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đặc trưng chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. The Residence 2 Võ Văn Bích hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng nhất cho cộng đồng cư dân.

Thông tin tại https://duantheresidence.com/