The Residence 1 Võ Văn Bích – Hiện đại và cao cấp đúng chuẩn compound khép kín

Res 1 sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào Quý 4/2019. Thông tin hấp dẫn này giúp CĐT Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cũng như dự án nhà phố và biệt thự. Tạo sức hút vô cùng ấn tượng với quý khách và nhà đầu tư.

The Residence 1

Khu dự án The Residence 1 Võ Văn Bích diện tích đa dạng

Trong bối cảnh giai đoạn này , việc chọn cho mình 1 Đất nền ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa Củ Chi là vô cùng khó khăn. Chủ đầu tư biệt thự The Residence 1 Củ Chi hiểu được tâm lí người mua nhà đã mở bán thị trường dự án nhà phố và biệt thự ” The Residence 1 Võ Văn Bích ” được xây dựng trên lô đất Lê Trọng Tấn. Thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cơ sở đã đưa vào sự dụng. Với vị trí vàng vô cùng thuận lợi. Được phát triển và đầu tư vĩnh viễn về cuộc sống hiện đại xanh mang hơi thở mới. Những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố nằm bao quanh dự án nhà phố và biệt thự. Nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật bản sinh sống. Vì thế việc sở hữu 1 Đất nền tiện nghi sang trọng, đầy đủ gần nơi làm việc chính. Tiện ích trọn vẹn của rất nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam sinh sống hằng mong mỏi. Và The Residence 1 Võ Văn Bích sẽ là sản phẩm nhà ở Đất nền dành cho khách nước ngoài hot trên thị trường .

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở tại Củ Chi đang rất thiếu. Nhiều quý khách thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà phố và biệt thự này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong hiện trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Mức sống của người dân càng ngày càng cao. Tiêu chuẩn sống mới không chỉ dừng lại ở 1 căn nhà chắc chắn, đẹp mà còn phải bao gồm cả tiện nghi đầy đủ. Đến thăm The Residence 1 Võ Văn Bích, quý khách đảm bảo sẽ choáng ngợp. Không chỉ bởi hệ thống tiện ích vô cùng tuyệt vời mà còn có thiết kế ấn tượng. Hơn nữa, khi sở hữu Đất nền nhà vườn The Residence 1 Võ Văn Bích. Khách hàng sẽ được tận hưởng 1 môi trường sống trong lành, xanh mát. Mang đến cảm giác khác biệt giữa lòng Củ Chi tấp nập, xô bồ.

The Residence 1 Võ Văn Bích không gian thoáng

Thiết kế nhà phố cao cấp mang phong cách sang trọng, The Residence 1 Củ Chi có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu 1 Đất nền phân lô khu vực Võ Văn Bích. Dưới sự giải thích thiết kế của công ty danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Mặt bằng The Residence 1 Võ Văn Bích có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 20.263,5 m2. đất nền nhà phố cao cấp phong phú sự chọn lựa cho quý khách từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian môi trường xung quanh vào nhà.

Hiện nay The Residence 1 Võ Văn Bích đang hoàn tất phần móng của dự án nhà phố và biệt thự. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình. Dự án biệt thự và nhà phố còn có những điểm đi đến thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có hiện trạng khẩn cấp. Mỗi tầng Đất nền đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Những ai đang mong muốn sở hữu đất nền nhà phố cao cấp nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi The Residence 1 Võ Văn Bích

Thông tin tại https://duantheresidence.com/