The Residence 1 Võ Văn Bích đất nền hoàn thiện giữa trung tâm

Có thể khẳng định ngay, Đất nền The Residence 1 là môi trường sống tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp cũng như mọi mục đích khai thác. Theo đó, bạn có thể mua Đất nền The Residence 1 để ở, để cho con cái, mua để báo hiếu bố mẹ hoặc mua để kinh doanh sinh lời. Trên địa bàn Củ Chi hiện nay, không dễ kiếm một dự án đáp ứng tuyệt vời các yêu cầu một cách trọn vẹn đến thế.

The Residence 1

The Residence 1 Võ Văn Bích

Khu dự án The Residence 1 Củ Chi đất nền hoàn thiện

Khu nhà phố The Residence 1 Củ Chi nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh với rất nhiều những đất nền biệt thự cao tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng càng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để tiện lợi liên kết với các quận khác trong thành phố. Khu nhà phố The Residence 1 Củ Chi nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh với rất nhiều những đất nền biệt thự cao tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng càng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

Với mong muốn mang lại một “nguồn sáng mới” cho cuộc sống của cư dân, CĐT The Residence 1 Kim Tâm Hải chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp để hàng ngày an cự tại The Residence 1 Võ Văn Bích là một ngày tròn đầy và hạnh phúc. nhà phố The Residence 1 Củ Chi đảm bảo sẽ là một chốn đi về bình yên, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa, là nơi lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình. Nằm trong vị trí vàng của TP. Hồ Chí Minh, cư dân nhà phố The Residence 1 Củ Chi đảm bảo sẽ được trải nghiệm một cách tiện lợi và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, chỉ trong bán kính từ 2km trở lại Dưới góc nhìn của riêng chúng tôi, toàn bộ chính là sự dung hòa giữa các nhân tố quan trọng của thiên nhiên, mang lại cảm giác tràn đầy sức sống, một nơi mang lại một cuộc sống đúng nghĩa, tách biệt hoàn toàn với cài xô bồ, ồn ào, khói bụi bên ngoài, một nơi “chỉ còn ta với thiên nhiên”, một “chốn về” hoàn hảo.

Khu dự án The Residence 1 Củ Chi giữa trung tâm

Các Đất nền The Residence 1 sẽ được bố trí đầy đủ Nhà phố với diện tích rộng rãi, giúp cư dân trải nghiệm được bầu không khí trong lành, và tiết kiệm được tối đa năng lượng với thiết kế đón nắng, gió, ánh sáng mặt trời vào nhà. Không chỉ vậy, đất nền tại dự án sẽ có tuổi thọ rất lâu dài, vì được tiến hành kỹ thuật thi công vách chịu lực sử dụng bê tông ứng lực trước, ít sử dụng dầm cột. Cũng vì kết cấu này nên không gian dự án luôn thoáng đãng, hạn chế góc chết tối đa. The Residence 1 Kim Tâm Hải đa dạng loại đất nền với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng. Nhờ thiết kế cho tòa nhà đón gió quanh năm nên không khí ở đây rất trong lành, mát mẻ, mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, với thiết kế đúng chuẩn mực, các đất nền trong The Residence 1 ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cho bạn có một cuộc sống tươi sáng, lành mạnh cũng như phát huy tối đa tinh thần làm việc. Nội thất được trang bị đầy đủ, được đáp ứng từ những thương hiệu hàng đầu như eka, Roca, Daikin, YALE.

Trước lúc quyết định mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi khách hàng đều đang tìm hiểu tìm hiểu và tham khảo giá cả. cùng với chất lượng của sản phẩm, giá cả là nhân tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một đất nền. Đặc biệt, người dân có lương bổng trung bình và thấp càng chú ý đến kinh phí nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, The Residence 1 Võ Văn Bích lôi kéo đông đảo sự chú ý của khách hàng do có mức giá rất hợp lý, phương thức thanh toán ưu đãi. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Lựa chọn The Residence 1 Võ Văn Bích làm nơi định cư chính là khách hàng đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống và tương lai sau này của chính mình và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. The Residence 1 Võ Văn Bích là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.