The Residence 1 Nhà phố nhẹ nhàng cá tính sát trung tâm

mua ban dat nen The Residence 1 là dự án nhà phố cao cấp hiếm hoi mang lại một cuộc sống hiện đại xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí lý tưởng giữa Củ Chi.

The Residence 1

Nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích nhẹ nhàng cá tính

Dự án mới nhất của CĐT Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tại mặt tiền đường Võ Văn Bích. biệt thự The Residence 1 với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Hiện nay, cư dân nhanh lẹ kết nối từ vị trí dự án nhà phố cao cấp đến được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía trung tâm hành chính. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí trường học, trung tâm thương mại… Ngoài ra, còn rất nhiều công trình nổi trội khác của Củ Chi quanh vị trí dự án. Tòa nhà đẳng cấp ,Sân vận động. Các siêu thị và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại đây còn rất phát triển. Với vô vàn cáchọc viện, cao đẳng, trường đại học, . Hệ thống trường từ mầm non đến trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

Xung quanh dự án nhà phố cao cấp bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Võ Văn Bích. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án nhà phố cao cấp vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống hiện đại và lý tưởng mà nhiều dự án nhà phố cao cấp khác không có được trên địa bàn Củ Chi. Các tiện ích xung quanh dự án nhà phố cao cấp cũng là điểm tốt của Nhà phố. Khi có nhiều dự án nhà phố cao cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp quý khách hàng có được cuộc sống hiện đại lý tưởng nhất. Dự án nằm trong khu dân cư mới The Residence 1. Lợi thế với những căn biệt thự hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án nhà phố cao cấp sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích siêu thị tân tiến tại biệt thự The Residence 1. Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân Nhà phố The Residence 1.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 1 sát trung tâm

Các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế tân tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án nhà phố cao cấp với chuỗi tiện ích trên cao như bể bơi trẻ em, bể bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bốn mùa. nhà phố The Residence 1 Củ Chi trông chờ sẽ mang lại trải nghiệm lý tưởng nhất cho bạn bè và gia đình. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Nhà phố The Residence 1 cũng được phân tích rất cao. Không gian dự án nhà phố cao cấp dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một địa cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi lựa chọn Nhà phố The Residence 1.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 16,4 triệu/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Nhà phố The Residence 1 trông chờ sẽ hấp dẫn quý khách hàng có mức thu nhập vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền đẳng cấp để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Thông tin tại https://duantheresidence.com/