The Residence 1 Nhà phố cao cấp hạ tầng tiên tiến lối sống riêng

Đất nền The Residence 1 do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải làm CĐT, Bình Mỹ Land là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án biệt thự và nhà phố bao gồm 20.263,5 m2 Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do diện tích từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do. Hiện nay dự án nhà phố và biệt thự đã hoàn thiện xong phần móng

The Residence 1

dự án The Residence 1 Kim Tâm Hải Củ Chi

The Residence 1 Củ Chi hạ tầng tiên tiến

Trong tương lai, lúc khu vực Tân Thạnh Đông phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích bên ngoài của dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi sẽ còn tăng nhanh chóng. Hơn nữa Đất nền The Residence 1 sở hữu với đường Võ Văn Bích, mang đến một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại địa điểm này mà hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào có được. Trong tương lai, lúc khu vực Tân Thạnh Đông phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích bên ngoài của dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi sẽ còn tăng nhanh chóng.

Bạn là những người bận rộn, không xẩy ra nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ hai mà Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi mang đến đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP” Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi cũng là đất nền hiếm hoi được quản lí bởi , tạo dựng cho cư dân một đời sống thỏa sức nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhiều tiện ích đẳng cấp được tìm thấy tại đây như: hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, gym, nhà hàng, BBQ, công viên, sảnh tiếp khách… Với những đặc điểm về môi trường sống ,tiện ích thích hợp với từng đối tượng trong gia đình sẽ giúp bạn giải quyết mọi trăn trở lúc tìm một nơi an cư lý tưởng. Để toàn thể gia đình bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống.

Biệt thự The Residence 1 lối sống riêng

Đất nền The Residence 1 được thiết kế với 20.263,5 m2 Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do. Đặc biệt, mỗi block đều sở hữu 2 tầm nhìn cực kỳ đẹp và cực kỳ thông thoáng. Điểm chung của tất cả các block là đều có một tầm nhìn về hồ bơi và công viên nội khu. Nhờ vào ưu điểm này, cư dân có thể quan sát được không khí sinh hoạt vui tươi, nhộn nhịp ở khu vực trung tâm dự án. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở thiên nhiên vào không gian chung và trong mỗi lô đất nền, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự kết nối cộng đồng dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi. Mang đến sự phong phú trong kênh đầu tư, thích hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư

Ngoài mức giá được dự kiến từ 14tr/m2 thì Đất nền The Residence 1 còn có diện tích vừa từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do đa dạng. Cùng xem qua mức giá xem xét được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Nếu đang có ý định mua đất nền để an cư hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Tiềm năng tăng giá tại Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi là điều không phải bàn cãi và hy vọng cũng sẽ tìm được một đất nền ưng ý để cho thuê hay an cư.