The Residence 1 dự án Nhà phố tương lai dài hạn giá cập nhật

Đất nền The Residence 1 – Giá trị bất động sản khu vực phía Tây Bắc thanh_pho liên tục tăng nhanh trong thời gian gần đây, Đất nền The Residence 1 tại TP. Hồ Chí Minh cũng không nằm ngoài quy luật đó và cũng góp phần tăng lên giá trị chung cho khu vực. Vậy, dự án bất động sản này với Đất nền The Residence 1 có ưu thế gì khác biệt?

The Residence 1

The Residence 1 Kim Tâm Hải

The Residence 1 tương lai dài hạn

Với vị trí thuận lợi như vậy, Đất nền The Residence 1 sẽ là tài sản mang giá trị nổi bật và tăng lên từng ngày khi sỡ hữu và đầu tư. Là dự án bất động sản sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, Đất nền The Residence 1 bộc lộ hết tất cả những ưu thế ma địa điểm mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng nổi bật trong tương lai khi khu thành thị Võ Văn Bích đang dần hình thảnh. Với vị trí thuận lợi như vậy, Đất nền The Residence 1 sẽ là tài sản mang giá trị nổi bật và tăng lên từng ngày khi sỡ hữu và đầu tư.

Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh tất cả hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, chắc chắn hiện trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Tại dự án The Residence 1 , bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống hàng ngày trên tầm cao mới khi tọa lạc tại địa điểm trung tâm, sở hữu nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang lại một cuộc sống hàng ngày thật sự thoải mái, đầy đủ mà còn thừa hưởng những tiện nghi ngoại khu đa dạng bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Đẳng cấp khi sống tại Dự án đất nền The Residence 1 Kim Tâm Hải chưa dừng lại ở đó mà còn hơn thế nữa. Cư dân dự án The Residence 1 sẽ sống, kết nối mở rộng mối quan hệ với những hàng xóm quý tộc, thuợng lưu.

Dự án The Residence 1 Kim Tâm Hải giá cập nhật

Trong tiện ích dự án bất động sản bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như siêu thị – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi khách hàng mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Nhìn chung, mỗi lô đất nền biệt thự trong dự án bất động sản đều được bố trí thiết kế với vẻ bề ngoài không phức tạp nhưng cực kỳ thời thượng. Các đất nền được thiết kế theo xu hướng mở, giao hòa với thiên nhiên, song vẫn rất chú trọng vào không gian riêng tư Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, các Dự án đất nền The Residence 1 Kim Tâm Hải luôn đón nắng và gió tự nhiên cực tốt và tràn ngập không khí trong lành cho cả ngôi nhà

Có thể nói Dự án đất nền The Residence 1 Kim Tâm Hải là dự án bất động sản có giá rẻ nhất mà vẫn chắc chắn chất lượng nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, với mức giá dự định khoảng 1,6 tỷ/căn. Cùng với phương thức chi trả linh hoạt, CĐT dự án The Residence 1 đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo và tiện nghi tại đây. Dự kiến thời gian mở bán của dự án The Residence 1 e sẽ là một trong những sự kiện bất động sản lớn của khu Tây Bắc vào khoảng tháng 7 tới đây.

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Dự án đất nền The Residence 1 Kim Tâm Hải được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống hàng ngày xanh mà ai cũng mong muốn. Với những điều trên không lạ gì khi Dự án đất nền The Residence 1 Kim Tâm Hải lôi kéo nhà đầu tư.