The Residence 1 đất nền dự án chiến lược sống năng động

bán đất nền dự án The Residence 1 ra mắt thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm một Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống hiện đại mà còn là Đất nền dành riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi mang lại trải nghiệm sống lý tưởng nhất.

The Residence 1

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 1 Võ Văn Bích dự án chiến lược

Nằm ngay tại mặt Lê Trọng Tấn kéo dài. Từ nhà phố The Residence 1 Củ Chi để di chuyển đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một nhà phố và biệt thự như mơ tại The Residence 1 Võ Văn Bích sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án biệt thự cao cấp sẽ mang lại cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án biệt thự và nhà phố này và cư dân vùng lân cận.

Tại bán đất nền dự án The Residence 1 cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * đẳng cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Biệt thự The Residence 1 Củ Chi đảm bảo sẽ mang lại cuộc sống hiện đại an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Biệt thự The Residence 1 Củ Chi.

Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích sống năng động

Tất cả các The Residence 1 Võ Văn Bích được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án biệt thự cao cấp với nhiều căn diện tích nhỏ thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư trợ giúp cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của KH để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Các nhà phố và biệt thự tại Biệt thự The Residence 1 Củ Chi được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án biệt thự cao cấp có diện tích giao động dao động 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do mang cho KH nhiều quyết định hợp lý.

Ra mắt thị trường vào 30/07, khu dư án thông minh Biệt thự The Residence 1 Củ Chi đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án biệt thự và nhà phố đạt tiêu chuẩn dự án biệt thự và nhà phố sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xẩy ra chỉ dao động {gia_ban_tren_can}. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng tại Võ Văn Bích. Thì không được bỏ qua Biệt thự The Residence 1 Củ Chi. Của chủ đầu tư Công ty cổ phần dược phẩm Củ Chi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải. Những sản phẩm BĐS đẳng cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang lại một môi trường sống trong mơ.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Residence 1