The Residence 1 đáp ứng những giá trị thực trên thị trường

Trong cơn sốt đất nền 2018, những giá trị thực mà khách mua và nhà đầu tư tìm kiếm vẫn còn đó. Nhu cầu để ở hay để đầu tư nhằm mục đích lành mạnh sẽ giúp cho dự án đất nền vùng ven với chỗ đứng trên thị trường.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
Gỡ nút thắt hạ tầng Tây Bắc, cư dân The Residence một được hưởng lợi

Từ xưa đến nay, người dân Việt Nam thường với câu cửa miệng là “an cư” rồi mới “lạc nghiệp”. Không chỉ những bậc phụ huynh mà giới trẻ ngày nay cũng với quan điểm tích góp tài sản để mua được một mảnh đất, một căn nhà. Nhu cầu thật đôi lúc với phần mãnh liệt đó dễ khiến nhiều “cò đất” lợi dụng và tạo nên cơn sốt giá ảo không đáng có, ảnh hưởng đến tài sản, đời sống và khiến người dân hiểu sai về ý nghĩa của việc đầu tư bất động sản.

Nhu cầu thật ở đó phải được hiểu là tính thanh khoản thật, tức là nhu cầu mua bán mua bán thật. Không phải giá cao hoặc rất cao để với ít mua bán diễn ra, mà đó phải là những nơi đã với tỷ lệ cư dân tương đối, chứ không phải những nơi “đồng không mông quạnh”. Nhu cầu thật còn được phân tích qua chất lượng khu đất đó phải thuộc diện như thế nào, tuyến đường xá với tiện dụng hay không, khu dân sinh với tốt không. Đồng thời, khách mua cũng sẽ xem xét kĩ lưỡng để quyết định mảnh đất đó nếu với sự tiện dụng như: gần trường học, chợ, công viên, bệnh viện,… và nhiều tiện ích, dịch vụ khác phục vụ đời sống của họ hằng ngày.

Đối với những người lao động, độc đáo là người với thu nhập trung bình, càng đến một độ tuổi nhất định thì tâm lý “tấc đất cắm dùi” càng mãnh liệt. Vì thế, thị trường đất nền hay đất thổ cư tại những vùng ven yên bình, thanh tĩnh và trong lành càng đáp ứng nhu cầu thực mua để ở của họ.

Ngoài ra, bên cạnh những người mua đất để an cư, thị trường xuất hiện nhiều yếu tố “thật”. Chẳng hạn như đầu tư, tìm kênh trú ẩn an toàn và tích lũy tài sản. Với những dự án của những chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, được quy hoạch bài bản và xây dựng hạ tầng hoàn thiện, đó sẽ là nơi đầu tư hiệu quả, an toàn và với giá trị thực trong tương lai. Điều này được chứng minh qua thực tế, những mua bán đất nền vẫn diễn ra hằng ngày và trong cơn sốt ảo vẫn tồn tại nhiều giá trị thật.

Sắp được ra mắt với giai đoạn một vào ngày 24/06/2018, dự án khu villa sinh thái The Residence 1 sẽ là chìa khóa mở ra những nhu cầu thật cho khách mua nhằm mục đích đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km, dự án The Residence 1 là sự quyết định ổn định gia đình hay nghỉ dưỡng xuất sắc cho những ai mơ ước một đời sống yên bình, tránh xa những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

Không chỉ với tỷ lệ mảng xanh lớn và phong cảnh sông nước tự nhiên, dự án khu thành thị The Residence một còn hội tụ đầy đủ những tiện ích hiện đại, với thể đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân.

Trong tương lai, lúc những tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu thành thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối phone vùng được kết nối thì dự án khu villa The Residence một sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Sau sự thành công của giai đoạn một chỉ trong 01 tháng, chủ đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phát triển dự án L&L Group sẽ giới thiệu với quý khách mua giai đoạn 2 vào ngày 24/06/2018 sắp tới.

Dự án khu villa The Residence 1 với khu villa tổng diện tích lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên tiêu chuẩn vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và những dịch vụ tiện ích khác. Dự án với tỷ lệ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với tự nhiên đảm bảo sẽ là quyết định ổn định gia đình và đầu tư lý tưởng, đáp ứng nhu cầu thật ngày dần khan hiếm cho tất cả cư dân.