The Residence 1 Củ Chi vô cùng đắc địa nhiều lợi nhuận

Đất nền The Residence 1 là viên ngọc quý nhất trong chuỗi đất nền cao cấp của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải .Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu tuyệt vời kết hợp với nhiều tiện ích nội khu cao cấp thượng lưu , giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,6 tỷ/căn .Vì vậy , The Residence 1 Củ Chi sẽ là dự án nhà phố cao cấp được mong đợi nhất trên thị trường bất động sản trong năm nay .

The Residence 1

The Residence 1 Võ Văn Bích

Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích vô cùng đắc địa

Với lợi thế vị trí chiến lược với hạ tầng giao thông đi đến nhanh chóng, mọi cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại đất nền The Residence 1 sẽ không chỉ được tận hưởng dao động thời gian ấm cúng, bình yên bên gia đình mà còn có cơ hội hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng không phải nơi nào tại Củ Chi có thể sở hữu. Đầu tiên nói đến địa điểm của khu thành thị Đế Vương, lõi của Võ Văn Bích Một địa điểm có thể nói là có giá trị cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án nhà phố cao cấp còn có 1 mặt giáp giới sông Củ Chi và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Với lợi thế vị trí chiến lược với hạ tầng giao thông đi đến nhanh chóng, mọi cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại đất nền The Residence 1 sẽ không chỉ được tận hưởng dao động thời gian ấm cúng, bình yên bên gia đình mà còn có cơ hội hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng không phải nơi nào tại Củ Chi có thể sở hữu.

The Residence 1 Củ Chi hội tụ đầy đủ những nhân tố tạo nên một khu đất nền cao cấp hạng sang với đầy đủ tiện ích. Chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 10 phút, những chủ sở hửu tại The Residence 1 Củ Chi sẽ rất tiện lợi trong việc đi đến đến các khu vực trung tâm. cùng với đó, những tiện ích xung quanh Không gian tiện nghi và phong phú cũng là một trong những điểm cộng chủ đầu tư muốn đem đến cho khách hàng. Những tiện ích này không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân và du khách, mà còn là điểm nhấn vượt trội và đặc trưng của dự án nhà phố cao cấp đối với khu vực. Và đặc trưng còn là thể hiện cho sự đẳng cấp, đỉnh cao của cư dân lúc tiếp khách, gặp gỡ đối tác tại sảnh tiếp khách, phòng chờ sang trọng.

Khu dự án The Residence 1 Củ Chi nhiều lợi nhuận

Phần lớn diện tích của dự án nhà phố cao cấp được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Bao gồm nhiều loại đất nền cao cấp khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho đề nghị của khách hàng mua nhà. Ngoài ra ở từng tòa nhà các Nhà phố đều được trưng dụng để trồng nhiều cây xanh,hệ thống hành lang thông thoáng tận dụng triệt để luồng gió môi trường xung quanh từ sông thổi vào tạo không gian sống sinh thái thoáng đãng ,hạn chế các vấn đề về môi trường.

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến lúc nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Ngân hàng bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây The Residence 1 Củ Chi được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống hiện đại xanh mà ai cũng mong muốn. Quý vị The Residence 1 Củ Chi liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.