The Residence 1 Củ Chi sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt

Dự án biệt thự và nhà phố tại The Residence 1 là chọn lựa thích hợp nhất cho những gia đình có từ 2 thế hệ và đông người . The Residence 1 có với vị trí đắc địa, đi lại giao thông linh hoạt và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho một không gian rộng lớn nhất.

The Residence 1

bán đất nền The Residence 1

Khu dự án The Residence 1 Võ Văn Bích mở rộng tầm nhìn

Không chỉ sở hữu vị trí ngay trung tâm quần thể đô thị mới TP. Hồ Chí Minh, xung quanh là những trục giao thông hiện đại, đồng bộ và đi lại trọng yếu của đô thị giúp việc đi lại vào nội đô, khu vực xung quanh dễ dàng, thuận tiện, mà The Residence 1 còn sở hữu một môi trường sống trong lành, xanh mát, thoáng đãng lý tưởng với bất kỳ ai bởi nằm ngay bên sông sài gòn và hệ thống công viên, cây xanh đan xen với các tòa đất nền. Nằm lân cận khu đô thị mới Võ Văn Bích, khu đô thị Võ Văn Bích sở hữu lợi thế lớn về đi lại giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Không chỉ sở hữu vị trí ngay trung tâm quần thể đô thị mới TP. Hồ Chí Minh, xung quanh là những trục giao thông hiện đại, đồng bộ và đi lại trọng yếu của đô thị giúp việc đi lại vào nội đô, khu vực xung quanh dễ dàng, thuận tiện, mà The Residence 1 còn sở hữu một môi trường sống trong lành, xanh mát, thoáng đãng lý tưởng với bất kỳ ai bởi nằm ngay bên sông sài gòn và hệ thống công viên, cây xanh đan xen với các tòa đất nền.

Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích chính là chọn lựa lý tưởng để sống tiện nghi trọn vẹn nhất. Ngoài những tiện ích ngoại khu mà vị trí xây dựng tòa nhà mang lại cho quý khách hàng thì CĐT còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác ngay bên trong khu vực tòa nhà. Với thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thông thoáng cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích .

The Residence 1 Kim Tâm Hải thiết kế thoáng

The Residence 1 là một dự án đất nền cao cấp bất động sản nổi trội tại khu vực phía Tây Bắc Hồ Chí Minh. Đến với The Residence 1 Củ Chi, quý khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu nổi trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao tiên tiến và hiện hữu đến 80%. Điểm nhấn đất nền The Residence 1 là các lô đất nền nhà phố và biệt thự đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thỏa sức và sáng tạo cho chính chủ sở hửu đất nền nhà phố và biệt thự.

Với vị trí lý tưởng và đặc biệt tại phía Tây Bắc Củ Chi và sỡ hữu những danh mục tiện ích cực kỳ tiện lợi và đẳng cấp, The Residence 1 được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ tăng lên giá trị theo từng ngày, nhất là lúc đô thị đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Đối tượng quý khách hàng hướng tới của dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích là những quý khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu đời sống chất lượng và tiện nghi.

Và The Residence 1 Củ Chi là một trong những dự án đất nền cao cấp vượt trội, sức hút của dự án đất nền cao cấp đến từ những nhân tố nổi trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. The Residence 1 Củ Chi mong chờ sẽ mang tới một đời sống chất lượng nhất, là nền móng vững chắc xây dựng một gia đình hạnh phúc.