Sự kết hợp giữa kiến trúc tân tiến và không gian thiên nhiên

Mua đất làm của để dành là 1 hình thức tích lũy tài sản truyền thống của người Việt. Đặc biệt, phân khúc đất nền hiện nay đang là 1 kênh nhà ở và đầu tư lý tưởng mà nhiều người dân lựa chọn. Trong đó, dự án The Residence 1 là 1 trong một số bếu chứng minh cho nhu cầu thực của phân khúc đất nền.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
Lựa chọn uy tín cho xu hướng “Không gian xanh”


Nằm tại địa điểm cầu nối giữa TP.HCM mang một số tỉnh, khu vực lân cận, xung quanh dự án The Residence 1 là một số cơ sở hạ tầng đang dần hiện hữu và đi vào hoạt động. Không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, The Residence 1 còn mang đến ấn tượng bởi một số tiện ích kết hợp giữa nét thiên nhiên và tính tân tiến – hiện là xu hướng sống được ưa chuộng của nhiều khách hàng.

Như 1 khu sinh thái mang một số cảnh quan đa dạng, không chỉ mang mật độ và mảng xanh lớn mang không gian sông nước thiên nhiên mát mẻ, khu thành phố The Residence 1 còn hội tụ đầy đủ một số tiện ích hiện đại, mang thể cung ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của người dân tại đây. Những tiện ích phải kể đến bao gồm:

Công viên hồ cảnh quan trung tâm: Hơn 30.000m2 vuông đất được dùng để tạo dựng mảng xanh mang công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên bên trong ở và công viên ven sông nhằm cung ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tập trung được bố trí ở trọng tâm khu đất được đi đến mang trục giao thông chính, trong đấy bố trí một số sân tập thể thao, thảm cỏ, hồ nước góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu nhà ở và tạo mảng xanh cho khu vực.

Hệ thống trường học: Gồm một số trường tiểu học, nhà trẻ, mầm non,… chắc chắn chất lượng dạy và học tốt nhất cho con em cư dân. hơn nữa còn giúp cho việc đưa đón con em được thuận lợi, tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đấy là trạm y tế – địa điểm tin cậy để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cư dân mang một số thiết bị y tế theo tiêu chuẩn, bác sĩ lành nghề, tận tâm. Hay hệ thống cửa hàng bán lẻ thực hiện công dụng thương mại, cung ứng một số sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống, cung ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân mà không cần phải rời khỏi nơi ở.

Ngoài ra dự án còn thi công trọng tâm gym thể thao: gồm sân gym thể thao, sân tennis, sân cầu lông,v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, mặt bằng đạt chuẩn, mang đến một số loại hình luyện tập đa dạng, để cư dân vừa rèn luyện sức khỏe vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Hạ tầng điện âm, trạm xử lý nước thải tại The Residence 1 được kiến trúc theo qui định hiện đại, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho khu vực sinh sống của cư dân.

Hơn hết, đội ngũ bảo vệ tại dự án hết sức chuyên nghiệp: gồm nhóm canh giữ chốt an ninh cố định, nhóm tuần tra một số đường bên trong và camera ghi hình 24/24 sẽ giúp cho cư dân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày bình yên, hạnh phúc, đồng thời chắc chắn an ninh chung cho toàn khu đô thị.

Từ xưa đến nay, đất nền là nhu cầu muôn thuở của người Việt bởi tâm lý thích nhà liền thổ. Đất nền mang sổ đỏ, mang giấy phép thi công ở một số khu vực thuận lợi giao thông và mang nhiều tiện ích sẽ tiếp tục trở nên xu hướng trong thời gian tới. The Residence 1 Võ Văn Bích mang không gian hòa hợp thiên nhiên, không khí trong lành, tránh xa khói bụi thành phố mà vẫn cung ứng được mọi tiện ích đa dạng sẽ là chọn lựa thông minh dành cho khách hàng.