Sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ và tiện ích Dự án 9 View Apartment Quận 9

Là 1 trong những dự án chung cư lớn của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, căn hộ 9 View Apartment quận 9 GKG có thể nói là 1 sự án điển hình mang lại sự đẳng cấp và tiên tiến cho cư dân sinh sống và tận hưởng cũng như nghỉ dưỡng.

9 View Apartment

Dự án căn hộ cao cấp 9 View Apartment cộng đồng cao cấp

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi 1 chủ đầu tư hàng đầu là Hưng Thịnh Corp với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế hàng đầu địa cầu như Giakhanhdecor.com đã lôi kéo hàng ngàn bạn. ngoài ra là các thế mạnh tọa lạc ở vị trí vàng với tự nhiên hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng hứa hẹn là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi hồ bơi độc đáo… Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cụ thể là tại Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, khu căn hộ 9 View Apartment đã có lợi thế hươn hẳn những dự án chung cư khác trên địa bàn. cùng với đó, tiện ích đồng bộ , giao thông dễ dàng cũng là thế mạnh giúp Dự án 9 View Apartment Quận 9 là dự án chung cư sinh lời cao nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp cũng rất quan tâm tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ mang lại những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà Dự án 9 View Apartment Quận 9 còn là môi trường giáo dục tốt nhất. 9 View Apartment tập đoàn hưng thịnh được thiết kế gồm 3 tòa tháp được bố trí, thiết kế hài hòa, tạo điểm nhấn cho dự án, ở giữa những tòa nhà là hồ nước điều hòa rộng và hệ thống cây xanh phủ xanh dự án.Với không gian xanh và hồ điều hòa rộng lớn; Dự án 9 View Apartment Quận 9 còn sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu cư dân: bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại,nhà trẻ… sẽ mang lại không chỉ có sự tươi mát, trong lành tại môi trường sống mà còn mang lại những phút giây thư giãn, vui chơi bên các tiện ích đẳng cấp đến với từng cư dân tại đây.

Khu căn hộ chung cư hạng sang 9 View Apartment đẳng cấp nhất

Chung cư hạng sang tại khu căn hộ 9 View Apartment còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế chung cư tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Diện tích chung cư tại Dự án 9 View Apartment Quận 9 thường từ 58,1 m2 – 86,98m2 thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ cung cấp được nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều hộ gia đình. Cả hai dự án đều tận dụng tối đa diện tích của chung cư hạng sang, mang lại cuộc sống tiện nghi cho dân cư sinh sống tại đây.

Xem thêm Dự án 9 View Apartment Quận 9 tại: mua căn hộ quận 9

Dự án 9 View Apartment Quận 9 không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế đẳng cấp mà còn có giá bán hợp lý, đảm bảo đây sẽ là sự quyết định tốt nhất cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý lúc đây là giai đoạn mở bán đầu tiên của dự án, đem lại tiềm năng đầu tư cho khách hàng. Sở hữu căn hộ cao cấp tại Dự án 9 View Apartment Quận 9 là sở hữu cuộc sống thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tiên tiến tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Dự án 9 View Apartment Quận 9 cũng là dự án chung cư duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu hồ điều hòa lớn nhất, 70% diện tích phát triển cảnh quan và không gian xanh. Các tòa căn hộ cao cấp tại Dự án căn hộ giá rẻ đều có hướng nhìn ra hồ điều hòa và công viên xanh mát. Hiện tại nhiều hạng mục hạ tầng cơ sở tại dự án chung cư và KĐT đều đã hoàn thành và có thể sử dụng: hệ thống đường dạo bộ, khu quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại… hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân môi trường sống chất lượng trong lòng KĐT đẳng cấp. Song song với các tiện ích thiết thực chủ đầu tư Dự án 9 View Apartment Quận 9 còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ cao cấp tại dự án.

Tham khảo bởi: duantheresidence.com