Sala Thủ Thiêm cho thuê dự án tuyệt vời thiết kế đẹp

khu do thi sala quan 2 có hướng view ở hướng Tây, cửa Đông Nam tọa lạc ở vị trí góc trung tầng tòa nhà khu do thi sala quan 2 . Căn hộ có môi trường sống thoáng đãng lúc tận dụng những lợi thế từ thiết kế không gian mở kết hợp cùng những bức tường kính lớn.

Sala Thủ Thiêm

Cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm dự án tuyệt vời

CĐT cho thuê căn hộ chung cư quận 2 những năm gần đây liên tục đạt được nhiều thành quả mang tính đột phá, không ngừng nâng tầm hàng đầu thương hiệu, kiến tạo vị thế tiên phong trên thị trường bất động sản, mở ra chuẩn sống đáng mơ ước cho cư dân được minh chứng qua các dự án căn hộ chung cư do Đại Quang Minh đã và đang triển khai. khu do thi sala quan 2 sở hữu một vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trên mặt tiền đường đường Nguyễn Cơ Thạch và một vị trí giao thông thuận lợi lúc có thể thuận lợi đi đến đến các khu vực kế cạnh… bằng rất nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau chỉ trong thời gian ngắn.

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đủ đầy. cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Sala Thủ Thiêm cho thuê để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng cuộc sống hiện đại sinh thái đúng chuẩn hàng đầu Việt Nam. Dự án đầu tư công viên cây xanh lớn, có đường đi trong khuôn viên đảm bảo cho những buổi chạy bộ thư giãn hàng ngày và tạo môi trường sống xanh sống sạch.

Chung cư cao cấp cho thuê Sala Thủ Thiêm thiết kế đẹp

Với thiết kế độc đáo phối hợp giữa 2 nên kiến trúc Đông – Tây, tiện ích tiên tiến và công năng tiết kiệm năng lượng của chung cư hạng sang, ta có thể nhận ra rằng Sala Thủ Thiêm cho thuê không đơn thuần chỉ là nhà ở mà đây còn chính là thiên đường nghỉ dưỡng. Sala Thủ Thiêm cho thuê chính là nơi duy nhất mang có thể tự nhiên đến gần với gia đình bạn. Sự bố trí của các không gian riêng trong nhà thực sự tinh tế và thuận tiện. Không gian mở của mỗi căn hộ chung cư giúp bạn nhận ra thoả thích và tràn đầy sức sống. Phòng khách, phòng ăn và bếp được đặt tạo tầng một để tiện cho sinh hoạt chung, trong lúc đó các phòng riêng sẽ được bố trí tại tầng 2 và 3 để đảm bảo tính riêng tư.

Sala Thủ Thiêm

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/sunshine-horizon/

Một nơi an lạc, một mái ấm gia đình hạnh phúc là điều cốt lõi trong tâm mà nhiều người mong ước. Nói đến Sala Thủ Thiêm cho thuê dự án căn hộ chung cư nóng nhất phía Quận 2 phía Đông Sài Gòn nằm tại vị trí đường Nguyễn Cơ Thạch nằm ngay ven sông saigon. Được thí dụ hòn ngọc trai nằm gọn trong lớp vỏ quý hiếm. Nếu bạn đã từng đặt chân tới, hãy cảm nhận thực bằng đủ các giác quan của chính mình, cảm giác không khí rất yên bình, trong lành… vị trí sống hòa mình với tự nhiên mang đến nhiều lương về sức khỏe và trí tuệ nếu bạn là người chú ý về tiên tiến sống thì nó thực sự không thể chối từ. Sala Thủ Thiêm cho thuê đó là dự án căn hộ chung cư tính năng với những hạ tầng đa năng. Dự án căn hộ hạng sang này sẽ đem lại các tính năng xuất sắc bậc nhất trong nội đô. Đảm bảo nó sẽ lôi kéo nhiều CĐT trong thời gian sắp tới. Giới đầu tư chú ý Khu thành thị xin để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm với những bạn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: The Residence