Sắc xanh của dự án The Residence 1 “tô điểm” khu Tây Bắc TP.HCM

Giờ đây, khi bạn có trong tay sự nghiệp, tiền bạc, hạnh phúc gia đình thì nhân tố còn lại chỉ là 1 nơi an cư văn minh, hiện đại và chắc chắn sức khỏe. Tránh xa khói bụi thành phố, dự án The Residence 1 có vị trí Củ Chi chính là nút gỡ cho các trăn trở của cư dân về việc tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
The Residence 1 đáp ứng những giá trị thực trên thị trường

Thực tế hiện nay, khi các dự án mọc lên càng ngày càng nhiều, bạn cũng phát triển thành khắt khe hơn trong việc chọn lọc nhà ở. Không chỉ đơn thuần là mua 1 nơi để ở, họ còn muốn mua cả tiện ích sống. Với mong muốn và nhu cầu sống khỏe hiện nay, các khu dân cư đông đúc, bó hẹp có các tòa nhà mọc lên san sát, thiếu vắng các dịch vụ tiện ích sẽ phát triển thành dĩ vãng.


Để tối đa hóa lợi nhuận, có nhiều CDT đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên,… để xây thêm nhà, khiến mật độ sử dụng đất thi công vọt lên 60 – 70%. Và khách hàng, trước sự khan hiếm của nguồn cung cũng như sự thúc bách của nhu cầu nhà ở, đã chẳng còn chọn lọc nào khác ngoài việc chấp nhận vào ở.

Sở dĩ các CDT có thể thi công bởi thế là bởi các dự án được phát triển khá gần các dịch vụ tiện ích xã hội như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên… Nhờ “ăn sẵn” hạ tầng, thanh khoản của các dự án không chỉ cao mà giá còn được thổi lên khá nhiều so có giá ban đầu. Nhưng đây chỉ là ích lợi ban đầu, chính vì đua nhau “ăn sẵn” hạ tầng, nhiều khu vực đã phát triển thành quá tải và phát triển thành nỗi ám ảnh đối có cư dân bởi hiện trạng tắc đường, ô nhiễm, không có chỗ để xe xảy ra liên tiếp.

Trong cuộc đua đó, không phải là CDT nào nhanh hơn, xây được nhiều hơn là thắng mà phải là chất lượng hơn, xanh hơn và thông minh hơn. Bởi bạn không chỉ mua 1 chỗ để ngủ, họ còn muốn mua cả cuộc sống có sự an toàn và tiện nghi. The Residence 1 có vị trí xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM chính là viên ngọc xanh giữa vùng Tây Bắc – khu vực đang càng ngày càng lột xác và khẳng định vị thế là 1 trong bốn đô thị hiện đại trong tương lai gần.

Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án khu dân cư The Residence 1 còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể cung cấp toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng của cư dân. Cụ thể:

Công viên hồ cảnh quan trung tâm: Hơn 30.000m2 vuông đất được dùng để tạo dựng mảng xanh có công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên bên trong ở và công viên ven sông nhằm cung cấp nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân.

Hệ thống trường học: Gồm các trường tiểu học, nhà trẻ, mầm non,… chắc chắn chất lượng dạy và học tốt nhất cho con em cư dân.

Bên cạnh đây là trạm y tế – địa điểm tin cậy để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cư dân có các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn, bác sĩ lành nghề, tận tâm. Hay hệ thống cửa hàng bán lẻ thực hiện chức năng thương mại, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống, cung cấp mọi nhu cầu mua sắm của cư dân mà không cần phải rời khỏi nơi ở.

Ngoài ra dự án còn thi công trọng điểm gym thể thao: gồm sân gym thể thao, sân tennis, sân cầu lông,v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, mặt bằng đạt chuẩn, đem đến các loại hình luyện tập đa dạng, để cư dân vừa rèn luyện sức khỏe vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Hạ tầng điện âm, trạm xử lý nước thải tại The Residence 1 được kiến trúc theo nguyên tắc hiện đại, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho khu vực sinh sống của cư dân.

Không chỉ có nhiều tiện ích, The Residence 1 còn cân bằng được cả chất lượng và chi phí sản phẩm cũng như đưa ra các chính sách bán hàng hợp lý, đầu tư tiện ích đầy đủ cung cấp nhu cầu người dân và đem đến cuộc sống văn minh, trong lành cho mọi khách hàng.