Queen Pearl khu đất nền biểu tượng kiến trúc đậm phong cách

Theo nhiều người thì những đất nền Nhà phố như Queen Pearl Phan Thiet chỉ có thể đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở mà không xảy ra những yếu tố để đầu tư cho thuê hay ngắn hạn. Vậy điều đó có đúng? Chúng ta cùng phân tích qua bài viết này.

Queen Pearl

Queen Pearl biểu tượng kiến trúc

biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết nằm trên mặt đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết – Con đường rộng thoáng bậc nhất đô thị với nhiều làn xe riêng biệt, không ngập nước, không kẹt xe ô nhiễm. Từ dự án, chỉ mất 3km để kết nối về trung tâm. Vị trí vàng của Queen Pearl Phan Thiet ưu ái dành cho dự án hàng loạt những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. dự án đất nền Queen Pearl “bỏ xa” hạn định đã cam đoan với quý khách từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 12, dự án đã gần hiện hữu phần móng và 27.2 ha, cho ra thị trường khoảng 900 căn nhà phố và biệt thự ven biển có diện tích từ 100 m2 – 200m2. Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được triển khai tốt đẹp và trông mong sẽ sớm hiện hữu và đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Nơi đây mang đến cho người mua nhà nhiều tiện ích hấp dẫn. Thu hút các CĐT mua nhà để đầu tư. Vì dự án đất nền Queen Pearl có rất nhiều tiện ích nội và ngoại khu hấp dẫn người xem nhà. Không gian sống xanh mang đến cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đậm phong cách

Bên cạnh việc nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế đất nền một cách khoa học, vừa đảm bảo thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, vừa đảm bảo tính riêng tư, các khu vực bancong được thiết kế bằng kính trải dài từ trần nhà xuống sàn tạo nên khu vực để cục nóng máy lạnh được tách biệt hoàn toàn đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và sức nóng khi vận hành. Điểm vượt trội của dự án còn thể hiện ở thiết kế không gian phong cảnh tỉ mỉ, khoa học, mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, thống nhất và bền vững. Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát là một trong những NĐT tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Xem thêm thông tin dự án đất nền Queen Pearl tại https://queenpearl.info/queen-pearl-du-an-nha-pho-kien-truc-duong-dai-khu-hien-dai/

Mức giá này so với các dự án thuộc chuỗi thương hiệu của CĐT trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào csbh thiết kế tập trung phát triển các đất nền có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được phân tích khá “hữu nghị”. dự án đất nền Queen Pearl sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối hàng đầu để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tính giấy tờ và công đoạn thi công và chất lượng công trình Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát. Bởi Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát là thương hiệu rất là uy tín, thêm vào đó, dự án còn được ngân hàng thương mại công thương Việt Nam Đứng ra bảo lãnh và nhiều ngân hàng hàng đầu giải đáp tài chính như: TP Bank… đây đề là những ngân hàng có quy trình kiểm tra năng lực, sức khỏe tài chính của đơn vị đầu tư phát triển rất là gắt gao trước khi chấp nhận hợp tác. Tất cả được cho xây dựng nhằm mục đích mau lẹ nhất làm hài lòng những nhu cầu của quý khách đã tin tưởng mua nhà của chúng tôi.

Tham khảo bởi: duantheresidence.com