Nhà phố The Residence 2 Võ Văn Bích mang đến cho cư dân những gì

tiến độ dự án The Residence 2 nằm tại vị trí trung tâm tại tuyến Võ Văn Bích. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

The Residence 2

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Củ Chi đầy đủ dịch vụ

Tọa lạc tại ô đất Võ Văn Bích có diện tích xây dựng lên đến 20.263,5 m2. Tổ hợp Bán đất nền dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân . Vị trí khu dự án The Residence 2 Võ Văn Bích được xem như là một trong những khu vực đẹp nhất tại Củ Chi. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được phân tích là khu vực sầm uất tiên tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án bất động sản. Và cũng như trung tâm Củ Chi đã lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư.

Tận dụng tối đa vị trí trung tâm của dự án nhà phố giá rẻ, CĐT Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại tiến độ dự án The Residence 2. Nhằm mang đến không gian sống cao cấp cho cư dân. Với quần thể biệt thự và nhà phố hạng sang được xây dựng trên mảnh đất hơn 20.263,5 m2. Mỗi Đất nền đều có 2 mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng môi trường xung quanh tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, thuận tiện trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở an toàn hiện đại. Nhằm cung cấp nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích phong cảnh đẹp

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu dự án The Residence 2 Võ Văn Bích còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Hầu hết vật liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm cắt giảm tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong tòa nhà được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Mong muốn kiến tạo nên một môi trường hoàn hảo với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Nhà phố The Residence 2 Võ Văn Bích không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các Đất nền với diện tích phong phú từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ {gia_ban_tren_can}. Khách hàng có cơ hội được sở hữu một Đất nền thuận tiện giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là một cơ hội đầu tư với kinh phí thấp sinh lời cao. Nhà phố The Residence 2 Võ Văn Bích là một điểm đến nơi hoàn hảo cho tất cả những nhà đầu tư và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu lúc đến với Củ Chi.

Thông tin tại https://duantheresidence.com/