Nhà phố The Residence 2 Củ Chi không gian sang trọng khu bậc nhất

Kề từ ngày bắt đầu thực hiện xây dựng đến nay Dự án The Residence 2. Đã thu hút sự chú ý đông đảo của NĐT BĐS lẫn khách hàng. Theo các NĐT BĐS cao cấp, quý khách cho thấy có những lý do thuyết phục quý khách quyết định đất nền biệt thự tại dự án nhà phố giá rẻ này .

The Residence 2

The Residence 2 Củ Chi không gian sang trọng

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, thuận lợi giao thông đi lại. khu dự án The Residence 2 Củ Chi sẽ là quyết định hấp dẫn cho người có yêu cầu ở thực lẫn các NĐT chuyên nghiệp. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. Chủ đầu tư nhà phố The Residence 2 Võ Văn Bích còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Khi thiết kế 1 dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải còn rất chú ý đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng không thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Nhà phố The Residence 2 Củ Chi được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 40%. Hệ thống phòng chống cháy nổ: tất cả các khu vực trong dự án nhà phố giá rẻ đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được tiến hành công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

The Residence 2 khu bậc nhất

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy nhà phố The Residence 2 Võ Văn Bích cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ đã để xảy ra cháy nổ. Điều này đã dấy lên cho quý khách lên nhiều lo ngại.

Nhờ sự hàng đầu từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải, Nhà phố The Residence 2 Củ Chi được rất nhiều ngân hàng hướng dẫn cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% sẽ ngay tức thì được sở hữu 1 lô. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hướng dẫn vốn vay và chủ đầu tư hướng dẫn lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý khách đã có thể phát triển thành chủ nhân của những Đất nền thông minh. Nhà phố The Residence 2 Củ Chi sẽ là 1 nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua 1 Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều quyền lợi cho gia đình bạn.

Thông tin tại https://duantheresidence.com/