Nhà phố The Residence 1 cao cấp hiện đại giữa trung tâm

The Residence 1 Với cuộc sống hàng ngày thành thị náo nức như hiện nay thì sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mõi ai ai cũng muốn mình sẽ về nghĩ ngơi cùng gia đình. Tuy nhiên, khi chỗ ở của bạn chưa thật sự tốt thì cũng khó để mái ấm gia đình có thể được trọn vẹn.

The Residence 1

The Residence 1 Kim Tâm Hải

Dự án The Residence 1 Kim Tâm Hải cao cấp hiện đại

nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi càng xuất sắc vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án đất nền giá rẻ có quy mô lớn nhất nội thị tại trung tâm Củ Chi. Yêu tố vị trí sẽ giúp giá bất động sản cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tại là lượng cung đất nền cho thuê không cung cấp đủ nhu cầu. The Residence 1 có nét tương đồng với đặc điểm của khu vực khí hậu trong tương lai, dự án đất nền giá rẻ chỉ cách trạm dừng tuyến metro Tuyến số 2: Thủ Thiêm – Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi, kéo dài 48 km. Từ dự án, quý khách hàng chỉ cần tản bộ đến trạm dừng và bắt tàu điện ngầm đi đến nơi làm việc hoặc những vị trí khác trong thành thị mà không phải đi xe máy, xe bus hay xe hơi. Đoàn tàu metro chạy bằng động cơ điện xoay chiều, ba pha 380V, sử dụng cần lấy điện trên nóc toa tàu để lấy điện từ nguồn điện năng 1.500V DC, điều này không chỉ góp phần giảm ô nhiễm môi trường mà còn rút ngắn thời gian đi đến của người dân. Cư dân Nhà phố The Residence 1 sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho mái ấm yêu thương của mình. nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi càng xuất sắc vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án đất nền giá rẻ có quy mô lớn nhất nội thị tại trung tâm Củ Chi. Yêu tố vị trí sẽ giúp giá bất động sản cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tại là lượng cung đất nền cho thuê không cung cấp đủ nhu cầu.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính đất nền của mình. Nhà phố The Residence 1 trông chờ sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống đỉnh cao với những tiện ích sống cao, để cư dân được thư giãn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày với những tiện ích nổi trội như hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, uảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Nằm xen kẽ và xung quanh các lô là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. cùng với đó, hệ thống an ninh được bảo đảm tuyệt đối nhờ tổ hợp camera hiện đại, giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Dự án The Residence 1 Võ Văn Bích giữa trung tâm

Thiết kế của The Residence 1 mang phong cách trẻ trung hiện đại và kết hợp thêm yếu tố truyền thống nhẹ nhàng kiểu Khu compound, được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ bởi các nhà thiết kế Khu compound đã tạo cho The Residence 1 có một thiết kế khoa học, tiện nghi, một không gian sống trong lành và yên bình cho an cư lạc nghiệp. Thiết kế dự án The Residence 1 Củ Chi được học hỏi những kinh nghiêm thành công từ các dự án đất nền giá rẻ được triển khai trước đó của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hiện hữu hơn, nổi trội hơn. Và đương nhiên sản phẩm đó được quý khách hàng đánh giá cao. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Với mức giá có vị trí phân khúc trung bình dao động từ 14tr/m2. So với các dự án đất nền giá rẻ cùng phân khúc và ở khu vực TP. Hồ Chí Minh thì tiện ích Nhà phố The Residence 1 đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi được đánh giá là dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20%

Nhanh chóng tìm đến và chọn lựa cho mình một đất nền tại dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp The Residence 1 của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. đất nền mẫu Nhà phố The Residence 1 với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.