Mở trường học tại Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích ?

Ngoài những yếu tố vị trí đẹp ” vàng “, chủ đầu tư tầm tài chính vững mạnh, uy tín, đơn vị quản lý Cty cổ phần bất động sản Uy tín chuyên nghiệp, đơn vị thầu Ecoba có tiếng về chất lượng, cùng thiết kế hoàn hảo tại Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích. Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5*. Trang bị đủ các thiết bị đẳng cấp tư những thương hiệu co tiếng và chất lượng trên thế giới. Nhằm giúp KH tận hưởng sự tiện nghi tân tiến tại Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích là chốn về mỗi ngày mệt mỏi là nơi lập nghiệp. Là không gian hoàn hảo cho gia đình bạn. CĐT Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cam kết sẽ bàn giao đầy đủ những nội thất được thể hiện qua Hợp đồng mua bán và pháp lý của dự án.

The Residence 1

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 1 Củ Chi dịch vụ chất lượng

Nếu bạn là người mua dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi. Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chủ đầu tư Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích là Cty Vimedimex nổi tiếng với rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố lớn tại Việt Nam và Củ Chi. Với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên KH có thể dễ dàng phân tích và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm đẳng cấp mà dự án The Residence 1 Củ Chi mang đến. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tại dự án biệt thự và nhà phố hết lòng đó của mình.

Khi được ra mắt vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong Dự án The Residence 1 Củ Chi không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án biệt thự và nhà phố của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải. Trẻ em tại Dự án The Residence 1 Củ Chi còn có những tiện ích dành riêng. Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Biệt thự The Residence 1 vốn khổng lồ

Mặt bằng dự án biệt thự và nhà phố dự án The Residence 1 Củ Chi đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích có thể trợ giúp cho bạn phương án thiết kế. Việc kết hợp 2 biệt thự và nhà phố hạng sang giúp gây ra phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng môi trường xung quanh tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Mặc dù được xem là 1 sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ đẳng cấp cho đến bình dân. Giúp cho nhà đầu tư và KH có nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, dự án biệt thự và nhà phố được quy hoạch trở thành khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận.

Thông tin tại Tin Tức dự án The Residence 1