Khu dự án The Residence 1 Võ Văn Bích trung tâm hiện đại sự khác biệt

Với CĐT là Công ty cổ phần Kim Tâm Hải danh tiếng với nhiều dự án đất nền nhà phố thành công trong nước, The Residence 1 chính là sự quyết định xuất sắc cho khách hàng.

The Residence 1

The Residence 1 Củ Chi

Nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích trung tâm hiện đại

Từ vị trí ngay lõi của khu thành thị mới Võ Văn Bích, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Củ Chi trong tương lai. Dự án đất nền giá rẻ tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ sông sài gòn với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác. Dự án cũng nằm cách nút giao thông Tân Thạnh Đông dao động 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc kết nối rất là thuận tiện và dễ dàng. Từ vị trí ngay lõi của khu thành thị mới Võ Văn Bích, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Củ Chi trong tương lai. Dự án đất nền giá rẻ tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ sông sài gòn với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Với mong muốn mang lại một “nguồn sáng mới” cho cuộc sống hàng ngày của cư dân, CĐT The Residence 1 Kim Tâm Hải chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu tiên tiến và đẳng cấp để mỗi ngày an cự tại Khu dự án The Residence 1 Võ Văn Bích là một ngày tròn đầy và hạnh phúc. đất nền The Residence 1 Kim Tâm Hải chắc chắn sẽ là một chốn đi về bình yên, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa, là nơi lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình. Không gian tiện nghi và phong phú cũng là một trong những điểm tốt CĐT muốn mang lại cho khách hàng. Những tiện ích này không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân và du khách, mà còn là điểm nhấn nổi bật và đặc trưng của dự án đất nền nhà phố đối với khu vực. Nếu yêu thích mua sắm, mọi người có thể ghé shophouse bên trong dự án đất nền nhà phố – là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, vừa mang lại doanh thu đều đặn cho chủ nhân nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Nhà phố The Residence 1 Củ Chi sự khác biệt

Thiết kế dự án đất nền nhà phố theo xu hướng không gian mở, các phòng chức năng kết nối linh hoạt với nhau, tiện cho người sử dụng tạo nên sự tiện nghi cần thiết. The Residence 1 Kim Tâm Hải cũng được đầu tư thiết kế theo đẳng cấp 5 sao tạo nên những nhà phố và biệt thự không thể nào xuất sắc hơn. Tất cả các các đất nền đều được thiết kế đón nắng, đón gió tự nhiên mang lại không gian sống gần gũi với tự nhiên cho các cư dân tại The Residence 1 . Hơn thế nữa, Khu dự án The Residence 1 Võ Văn Bích có mặt tiền gần sông nên không khí rất mát mẻ, trong lành phù hợp với tập gym và đi dạo trong khuôn viên xanh của đất nền. Từ cửa sổ tại các đất nền, quý khách hàng có thể phóng tầm mắt ra những quang cảnh tuyệt đẹp khác của Củ Chi.

Chính sách giải thích tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian giải thích lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án đất nền nhà phố tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.

Ngoài ra Khu dự án The Residence 1 Võ Văn Bích còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi quý khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng. Để xem nhà Khu dự án The Residence 1 Võ Văn Bích và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.