Khu dự án The Residence 1 là giải pháp tốt cho gia đình đa thế hệ

Đất nền The Residence 1 là dự án tiếp theo tại TP. Hồ Chí Minh của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải làm chủ đầu tư . Vậy The Residence 1 sẽ dành cho những quý khách hàng nào, đó câu hỏi chung của nhiều người chú ý đến dự án nhà ở này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

The Residence 1

dự án đất nền The Residence 1

The Residence 1 Kim Tâm Hải ưu điểm gần sông

Khi sinh sống tại Đất nền The Residence 1 , bạn sẽ không phải đắn đo về vấn đề tắc đường vào giờ cao điểm mạnh ngập nước vào những ngày mưa. Vì từ dự án, di chuyển ra những trục giao thông quan trong, hiện đại, rộng rãi như Võ Văn Bích, Hà Duy Phiên, Tỉnh Lộ 8 Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Củ Chi với cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp. Khi sinh sống tại Đất nền The Residence 1 , bạn sẽ không phải đắn đo về vấn đề tắc đường vào giờ cao điểm mạnh ngập nước vào những ngày mưa. Vì từ dự án, di chuyển ra những trục giao thông quan trong, hiện đại, rộng rãi như Võ Văn Bích, Hà Duy Phiên, Tỉnh Lộ 8

Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi sẽ là một khu thành thị khép kín, tương lai là khu thành thị kiểu mẫu hiện đại tại Củ Chi. chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cũng tối ưu hóa lợi điểm giáp sông để thiết kế công viên nội khu ven sông phục vụ riêng cho cư dân tại dự án. Với khá nhiều hạng mục phục vụ cho việc giao lưu, vui chơi, giải trí như, rèn luyện sức khỏe như: khu vui chơi trẻ em (nơi các gia đình có con nhỏ có không gian để vui đùa cùng con, giúp tình thương giữa các thành viên thêm thắt chặt), khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ (nơi cư dân tổ chưc tiệc, sum họp cùng người thân, bạn bè những lúc rảnh rỗi), khu vực tập thể dục… Dự án bất động sản là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong đời sống cho cư dân.

The Residence 1 Võ Văn Bích sống trọn vẹn

Vì thế, phong cách nhà ở biệt thự, đất nền biệt thự giá rẻ tại Đất nền The Residence 1 được phân tích rất cao, với không gian mở thoáng đãng tràn ngập tự nhiên sông nước, cây cỏ và ánh sáng… Ngoài ra, nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi còn thiết kế và tạo nên những môi trường sống với những diện tích khác nhau như 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do tạo sự đa dạng cho quý vị chọn lựa theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn chắc chắn sự riêng biệt, đem đến sự tiện nghi và đời sống chất lượng hơn cả mong đợi. Đất nền The Residence 1 có tầm nhìn rộng mở, Nhà phố thoáng đãng, sử dụng kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế tia UV và giảm điện áp tiêu thụ.

Nam Long và đối tác liên kết đã chọn lựa phương án chi trả phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của quý vị đó chính là chi trả theo nhiều đợt, tùy theo lịch trình thi công dự án. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của đất nền, các đợt sau sẽ được chi trả lần lượt, giúp quý vị có thể nhanh lẹ sở hữu cũng như ổn định đời sống và phát triển tương lai. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng chọn lựa dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi làm nơi định cư hoặc đầu tư. Dự án bất động sản sẽ đem đến cho cư dân một đời sống vẹn toàn đích thực như những điều mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án nhà ở đã cam kết.

Hiện chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí Khu dự án The Residence 1 vào ngày tháng 7, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng xem xét các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, quý vị sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Và để có thể thành công trên thị trường đất nền khu vực Tây Bắc Củ Chi, Khu dự án The Residence 1 ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích hay vị trí thì cần phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư