Khu dự án The Residence 1 hiện đại trẻ trung khu an ninh

The Residence 1 được chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến một cuộc sống hiện đại chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Khu dự án The Residence 1 đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi định cư lý tưởng.

The Residence 1

Nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích hiện đại trẻ trung

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Bích, vị trí trung tâm thuận tiện lưu thông các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích lưu thông nhanh các công sở quan trọng. Bởi xung quanh dự án nhà phố và biệt thự được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân lưu thông dễ dàng. Nhờ đó rất thuận tiện để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ bên ngoài của nhà phố The Residence 1.

The Residence 1 có hệ thống tiện ích đầy đủ,tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và một cuộc sống hiện đại thuận tiện nhất. Bạn không cần phải lưu thông đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Lấy danh tiếng kinh doanh và phát triển hệ thống mua sắm, giải trí. Chăm sóc sức khỏe, ẩm thực tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính thành phố. Tập đoàn Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tự tin có thể mang đến chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ cho cư dân tương lai. Chỉ một bước chân, khách hàng đã có thể tiếp cận được trọn vẹn những tiện ích đồn bộ và tiên tiến nhất tại Khu dự án The Residence 1.

The Residence 1 Võ Văn Bích khu an ninh

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được lưu thông liền mạch tại nhà phố The Residence 1 kì vọng sẽ mang đến những trải nghiệm lý tưởng hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. nhà phố The Residence 1 thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đó là xây dựng cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế nhà phố và biệt thự đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích. Khu dự án The Residence 1 sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2018.

Hiện, chủ đầu tư mở bán mức giá bán Khu dự án The Residence 1 vào khoảng 16,4 triệu/m2. Theo đó, khách hàng cần trả khoảng {gia_ban_tren_can}. Để sở hữu Đất nền cao cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Củ Chi. Khu dự án The Residence 1 trở thành dự án nhà phố và biệt thự đáng sống nhất của tại Võ Văn Bích trong năm 2018 tới.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Residence 1