Khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh đẳng cấp chất lượng nhiều diện tích

Là một trong 1 tòa duy nhất của Chung cư The Penta vietcomland.com hướng ra đường Hoàng Hoa Thám, Chung cư The Penta vietcomland.com sở hữu một hướng view 360 độ xuất sắc hướng về phía trung tâm thành phố sầm uất, công viên, hồ cảnh quan cùng vô số cảnh quan đẳng cấp. Tới đây, các tòa còn lại khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh sẽ chính thức mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng đang đón chờ quý khách hàng tại sự kiện.

The Penta

Dự án chung cư The Penta Tiến Phát Corp đẳng cấp chất lượng

Với vị trí “siêu đẹp” mà tòa dự án chung cư giá rẻ The Penta sở hữu, giới chuyên gia kỳ vọng sức mua căn hộ chung cư tại khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh sẽ “khủng” hơn so với các tòa chung cư khác đã mở bán. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực đường Hoàng Hoa Thám có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của đa số các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng tăng thêm mạnh mẽ.

Tiện ích xuất sắc cung cấp tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn dự kiến đưa đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với siêu thị và khu ẩm thực độc đáo… Ngoài ra, dự án chung cư giá rẻ The Penta còn kế cận với hồ cảnh quan rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí bó hẹp của Tp.Hồ Chí Minh, mang đến sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Căn hộ The Penta nhiều diện tích

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Penta đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những quý khách hàng là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Tại khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh, quý khách hàng còn có thể thỏa sức lựa chọn các căn hộ với nhiều loại diện tích từ 50m2 – 143m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà ở mà khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh còn thu hút không ít quý khách hàng đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý khách hàng có thể lựa chọn sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một cuộc sống hàng ngày văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí trở thành công dân hiện đại.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com