Khu dự án 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất – ngôi sao xanh giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh

Có thể nhận định rằng dự án căn hộ 9X NextGen Bình Dương là một dự án căn hộ chung cư đem lại một bầu không khí tươi mới và tràn đầy sức sống cho một ngày mới với nhiều năng lượng hơn. Và đây cũng là một trong số ít những dự án căn hộ chung cư có được một khuôn viên xanh bậc nhất trong lòng Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

 9X NextGen

khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất

Chung cư 9X NextGen Bình Dương giáp với trung tâm

Song khách hàng người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, môi trường sống đẳng cấp hơn so với đối tượng khách hàng trong nước. Vì thế để cung cấp được nhu cầu đó, các CĐT trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án căn hộ chung cư bất động sản hấp dẫn được nguồn khách hàng trên đều phải cung cấp các tiêu chuẩn sống cao cấp. Đặc biệt khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất được thiết kế đặc trưng để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, khu dự án 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn này nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Đường Thống Nhất, trục đường chính đi sân bay .

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được CĐT và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh, đem đến môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại dự án căn hộ 9X NextGen Bình Dương. Với mật độ xây dựng là 33,07% còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng môi trường sống xanh, thoáng đãng thì cư dân dự án căn hộ 9X NextGen Bình Dương còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số một trong khu vực.Trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân vị trí dự án căn hộ 9X NextGen sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại tiện ích, tân tiến bậc nhất cả nước.

Căn hộ 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất thiên nhiên xanh

khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất không chỉ là sở hữu cho mình một chuỗi tiện ích nội, bên ngoài xuất sắc mà còn sở hữu cho mình một phong cách thiết kế rất là độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để chắc chắn tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Về hình dạng chung của ngôi nhà, nên chọn những căn hộ cao cấp có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết góc quá lớn sẽ không tốt về phong thủy lại gây khó khăn trong việc sắp đặt thiết bị nội thất bên trong. Nếu không may phải trường hợp này, thì có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ cao cấp.

Trong thời điểm này, bảng giá khu dự án 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 1,8 tỷ/căn cho một căn hộ hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có hứng thú với khu dự án 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết nhé.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-green-village/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: The Residence