Khu Dân Cư The Residence một – Nhu cầu sống thực trong cơn sốt đất nền

Tìm được một tổ ấm xuất sắc là nhu cầu muôn thuở của người dân, độc đáo ngày nay thị trường đất nền được khách mua lưu tâm tạo thành cơn sốt lớn là bởi tâm lý người Việt rất thích nhà liền thổ cũng như tính chất bền vững, vĩnh viễn của loại hình này.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
Đầu tư đất nền hiệu quả sở hữu khu villa sinh thái The Residence 1


Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM: “Cơn sốt đất dựa vào hệ thống hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh tại thành thị không hẳn là sốt ảo, nhưng thời gian qua đã bị những đối tượng đầu nậu lợi dụng tin tức để thổi giá”.

Cũng theo ông Châu, cần phải hiểu được bản chất của cơn sốt đất nền vừa qua là “sốt” một phương pháp vô tội vạ, bởi với dòng sản phẩm xuất phát từ nhu cầu thực tế, pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh cùng với sự kích thích của hạ tầng phát triển thì nếu giá tăng cũng là điều dễ hiểu.

Các chuyên gia tìm hiểu thị trường khác cũng đánh giá, không bàn về vấn đề nhu cầu, bởi nhu cầu đối với thị trường đất nền bao giờ cũng rất lớn. Vấn đề quan trọng nhất của việc đầu tư đất nền trước hết phải là pháp lý, phải tìm hiểu đất không nằm trong quy hoạch và với sổ đỏ.

Điều cần lưu tâm tiếp theo là vị trí và tiềm năng phát triển của khu đất định đầu tư, nó phải là nơi xuất phát từ thực tế: từ thực tế về nhu cầu nhà thật đến thực tế về những dịch vụ tiện ích xung quanh đến thực tế của việc kết nối với tiện dụng hay không.

Một vấn đề không thua kém phần quan trọng nữa là nếu mua một khu đất ở trong một khu thành thị được quy hoạch bài bản thì phải lưu tâm đến năng lực của chủ đầu tư. Bởi điều này quyết định giá trị tăng thêm của sản phẩm trong tương lai.

Do vậy, yếu tố giá trị thật trong BĐS là độc đáo quan trọng với những người đầu tư, kinh doanh địa ốc hiện nay.

Nằm ngay trung tâm xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM, dự án đất nền The Residence 1 sẽ mang lại đời sống xanh đáng mơ ước với những tiện ích nội khu, ngoại khu tiên tiến đáp ứng toàn diện nhu cầu thực của những khách hàng.

The Residence một với vị trí trung tâm lúc nằm ngay ngoài đường tuyến đường Hà Duy Phiên đang mở rộng thực tế. Ngoài ra, dự án còn nằm cạnh ngoài đường tuyến đường Vành Đai 3 90km đang xây dựng, tiên liệu hoàn thành trong năm 2020.

Không chỉ đón đầu những hạ tầng vượt trội như: dự án giao thông xuyên Á – Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương,… khu nhà phố The Residence 1 còn với tiện ích nội khu đặc sắc như: nằm trong khu vực dân cư đông đúc và hiện hữu, với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, chủ yếu mang lại cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, tiện dụng cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, tìm hiểu và học tập, đồng thời tạo được vẻ đẹp phong cảnh của toàn vùng với màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

Đến với The Residence 1, khách mua sẽ với thời cơ trải nghiệm công viên hồ phong cảnh trung tâm, trung tâm thể dục thể thao hoành tráng, hệ thống cửa hàng bán lẻ, trường học tiên tiến và những tiện ích khác vô cùng đa dạng,…

Không những vậy, chủ đầu tư Kim Tâm Hải còn đảm bảo quy hoạch xây dựng theo đúng quy chuẩn, quy phạm của nhà nước, ứng dụng một phương pháp hiệu quả, thích hợp với nhu cầu trong giai đoạn phát triển ngày nay của địa phương, góp phần hình thành một