Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence nằm trong xu hướng sống trẻ

Nổi tiếng là dự án nhà ở “bom tấn” của Tập đoàn Novaland ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay mặt đường đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, căn hộ The Tresor quận 4 đã thực sự khiến khiều KH thấy được phấn khích về những điều mới mẻ mà dự án nhà ở sắp sửa đem tới cho cư dân tương lai. Trong đó chất lượng hạng A của dự án nhà ở cùng những phục vụ đến Z cũng luôn là đề tài lôi kéo nhiều KH quan tâm.

The Tresor Residence

Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence hưởng lợi cực lớn từ hạ tầng cơ sở xung quanh

thue The Tresor mở bán thị trường bất động sản là 1 trong những sản phẩm cao cấp bậc nhất. Nơi đây mang lại căn hộ sống hoàn mỹ cho KH trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, cao cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án nhà ở cũng chính là đầu tư cho căn hộ sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là 1 NĐT thông thái bạn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến quận 4 phát triển thành điểm đến hoàn hảo của vô vàn “ông lớn” bất động sản như Geleximco, Vinhomes, FLC…hay gần đây đó là Tập đoàn Novaland. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực quận 4 cũng gia tăng nhanh chóng.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, khu chung cư cao cấp The Tresor Residence đảm nhiệm 1 trách nhiệm cực kỳ lớn đó là kết nối và gắn kết các dự án nhà ở tại phía Nam thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục kết nối về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence. căn hộ The Tresor quận 4 được kế thừa những tiện ích cao cấp từ dự án nhà ở đầu tay của Tập đoàn Novaland, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Thiết kế ấn tượng và hòa hợp với môi trường xung quanh của Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence

thue The Tresor cũng khiến rất nhiều KH phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những dao động nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai của dự án nhà ở 1 môi trường sống hoàn hảo nên các căn hộ chung cư tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió kết nối trong căn hộ, mang giá trị của môi trường xung quanh vào từng căn hộ, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 7 từ năm 2015 đến 2019

Việc sở hữu 1 sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều đơn giản với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất địa điểm đẹp, xây dựng nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh thì vài tỷ cũng không thể nào làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence, KH có thể sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới hiện đại với mức giá cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình. Đây là vị trí vàng của khu vực quận 4 nói riêng và khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence nằm trong khu vực trung tâm của khu vực quận 4. Trung tâm của khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, thành phố Hồ Chí Minh đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam.

Trích dẫn: The Residence