Gia tăng tuổi thọ sở hữu dự án villa sinh thái The Residence 1

Ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn làm sức khỏe người dân nội đô càng ngày càng đi xuống. Những căn bệnh về tai – mũi – họng, cận thị ở trẻ em đều do ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn và tình trang thiếu ánh sáng ở các cao ốc. Đây cũng là vấn đề đau đầu của các cơ quan chức năng khi hàng chục năm nay biết bao hội thảo, đề tài ra đời nhằm tìm kiếm biện pháp cải thiện chất lượng sống cho người dân thành thị.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
Tuyến tuyến đường Vành Đai 3 giúp dự án The Residence một kết nối giao thông hiệu quả

Để chạm đến giấc mơ sống khỏe và bền lâu cộng gia đình, rất nhiều bạn chọn lọc khu biệt thự sinh thái The Residence 1 tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh vì nơi đây có các nhân tố dễ dàng để đem đến cuộc sống an lành và chắc chắn sức khỏe cho cư dân của mình.

Môi trường sống tốt cho sức khỏe là 1 trong các tiêu chí danh tiếng của bạn khi chọn lọc nơi sinh sống. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều gia đình có nhà tại mặt đường các các con phố lớn của đô thị lại bán nhà để mua các mảnh đất hơi xa trọng điểm nhưng có không gian trong lành, xanh mát và đầy đủ tiện ích.

Dự án có mật độ thi công thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa có thiên nhiên. Đặc biệt, hơn 30.000m2 vuông đất trong dự án được dùng để tạo dựng mảng xanh có công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên bên trong ở và công viên ven sông nhằm cung cấp nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tập trung được bố trí ở trọng điểm khu đất được di chuyển có trục giao thông chính, trong đây bố trí các sân tập thể thao, thảm cỏ, hồ nước góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo mảng xanh cho khu vực.

Các loại cây lâu năm có tán lá rộng được tuyển chọn kĩ càng và trồng khắp nơi trong công viên cho bóng mát và lọc khí rất tốt. Cư dân có thể thỏa mái tận hưởng bầu không khí trong lành, hít thở hương thơm mát của cây cối, cỏ hoa – điều xa xỉ ở các đô thị lớn. Lá phổi xanh của dự án luôn được CDT chú tâm và cải thiện liên tục, cây cối luôn xanh tốt và vươn mình lớn lên.

Công viên hồ cảnh quan có nhiều cây xanh của khu biệt thự sinh thái The Residence 1 được cho là lá phổi xanh của toàn bộ dự án. Nhờ có công viên này mà cuộc sống tại đây trở lên xanh mát và dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, để người dân có thể chủ động cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình, CDT đã thi công 1 hệ thống trọng điểm gym thể thao: gồm sân gym thể thao, sân tennis, sân cầu lông,v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, mặt bằng đạt chuẩn, đem đến các loại hình luyện tập đa dạng, để cư dân vừa rèn luyện sức khỏe vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống. Đây được cho là món quà tuyệt hảo dành cho cư dân của dự án.

Sống tại dự án The Residence 1, sức khỏe của người dân sẽ được cải thiện rõ rệt từng ngày và phần nào vẽ nên giấc mơ về cuộc sống mạnh khỏe, lâu dài càng ngày càng rõ nét.