Đường dạo bộ Khu căn hộ Saigon Asiana rợp bóng cây xanh

Tập đoàn Gotec – chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư tại căn hộ Saigon Asiana Gotec Land với mong muốn đem lại một căn hộ lý tưởng nhất cho mọi KH nên đã kết hợp với nhiều đơn vị uy tín, hàng đầu trên thị trường. Vậy những ông lớn này là ai? Quý khách KH hãy cùng nghiên cứu trong phạm vi bài viết phần bên dưới nhé!

Saigon Asiana

Xem Thêm tại Gia Khánh bản đồ quy hoạch quận 6

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana nằm bên cạnh sông

dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana GKG được đánh giá là trái tim của Khu đô thị Nguyễn Văn Luông, dự án căn hộ chung cư không những sở hữu một vị trí độc đắc tại quần thể Nguyễn Văn Luông mà ngay Nguyễn Văn Luông cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại Sài Gòn. Dự án sở hữu vị trí rất dễ dàng lúc lưu thông về các quận trung tâm thành phố, tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Luông, quận 6 là một lợi thế lưu thông về các Tỉnh miền Tây và miền Đông. Từ dự án căn hộ chung cư lưu thông về Quận 1, quận 5, Quận 4, quận 8, quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng ..…chỉ khoảng 10-15 phút đi xe.

Nằm trong lòng dự án căn hộ chung cư Sài Gòn, vị trí căn hộ Saigon Asiana Gotec Land được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. là hệ thống cây xanh, khuôn viên chung, các con đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và một hồ cảnh quan k nhỏ top một nội đô… Dự án căn hộ chung cư còn có được tiết diện mặt nước lên tới ngay trong lòng dự án, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước trong toàn khu. Sau lúc hoàn thiện, gia chủ Khu căn hộ Saigon Asiana sẽ trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có trong không gian sống mát mẻ với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cùng 58 tiện nghi hiện đại.Với mật độ xây dựng của dự án căn hộ chung cư chỉ 35%, phần diện tích còn lại của dự án căn hộ chung cư được dành cho chuỗi tiện ích dịch vụ lý tưởng có thể kể tới như: Công viên cây xanh; SVĐ đa năng; đường dạo bộ; hồ bơi; khu BBQ; phòng tập Gym; trung tâm thượng mại;…Mọi thứ đều được tích hợp hoàn hảo, lý tưởng để nhằm tạo nên một hệ thống tiện nghi, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Chung cư Saigon Asiana khu an ninh

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ hạng sang với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư Tập đoàn Gotec đã cho ra đời Khu căn hộ Saigon Asiana. Vị trí Khu căn hộ Saigon Asiana nằm trong quần thể phường 12 trên đường Nguyễn Văn Luông, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Có tới 80% các căn hộ hạng sang Khu căn hộ Saigon Asiana là các căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, lưu thông với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Khu căn hộ Saigon Asiana tại: Tập đoàn Gotec

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không xẩy ra kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ dễ dàng hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có đảm bảo được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Bằng toàn bộ những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục KH quyết định căn hộ hạng sang thuộc Khu căn hộ Saigon Asiana để làm nơi an cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những thông tin hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: The Residence