Dự án The Residence một – “lá phổi xanh” của khu vực

Áp lực học tập, công việc, nhịp sống hối hả, bon chen của thành phố khiến con người ngộp thở. Dự án villa sinh thái The Residence 1 sở hữu không gian xanh mát ra đời mang đến nơi “trú ẩn” cho một vài lá phổi đang bị ô nhiễm bởi khói bụi nơi nội đô.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
Gia tăng tuổi thọ sở hữu dự án villa sinh thái The Residence 1


Từ lâu, TP.HCM cũng đã sở hữu một vài chủ trương điều chỉnh quy hoạch công viên cây xanh đến năm 2020 và quy hoạch dài hạn đến năm 2025. Theo đó, chỉ tiêu đất cây xanh sử dụng công cùng của nội thành là 2,4m2/người; nội thành phát triển mới là 7,1m2/người; một vài huyện ngoại thành là 12m2/người. Tuy nhiên, thống kê hiện tại quy mô đất cây xanh sử dụng công cùng trên toàn thành phố chưa đến 1m2/người, quá thấp so sở hữu quy chuẩn của một thành phố cấp đặc trưng (từ 7-9 m2/người) và rất là thấp so sở hữu một vài thành phố trên thế giới.

Khi lương bổng của người dân ngày càng cao thì nhu cầu sống tốt và an lành ngày càng cao, tiệm cận sở hữu một vài nước phát triển trên thế giới. Người dân không chỉ dừng lại ở việc tìm mua một căn hộ, một mảnh đất đơn thuần dành riêng ở mà còn đang quan tâm hưởng thụ cuộc sống hiện đại thoải mái, một môi trường sống xanh, sạch và tích hợp nhiều tiện ích ở xung quanh mình.

Đó là nguyên do mà vì nguyên do gì mà một vài khu vực, vùng ven Thành phố, nơi cách trọng tâm không quá xa (nhờ một vài hạ tầng và phương tiện giao thông đi lại tân tiến hỗ trợ) sở hữu nhiều cây xanh, không khí trong lành và an toàn lại trở nên thu hút và đắt giá.

Dự án khu dân cư The Residence 1 do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải làm CĐT nằm tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh là một nét đẹp vừa sở hữu tính nguyên sơ nhưng không thua phần hiện đại. Dự án không chỉ cung ứng một vài dịch vụ tiện ích một cách đầy đủ cho người dân mà còn mang đến cho họ không gian rộng rãi, thoáng mát để tận hưởng trọn vẹn bình yên bên gia đình.

Tại dự án, CĐT đã sử dụng hơn 30.000m2 vuông đất để tạo dựng mảng xanh gồm: công viên hồ phong cảnh trung tâm, công viên nội khu ở và công viên ven sông nhằm cung ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cùng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tập trung được bố trí ở trọng tâm khu đất được đi lại sở hữu trục giao thông chính, trong đấy bố trí một vài sân tập thể thao, thảm cỏ, hồ nước góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo mảng xanh cho khu vực.

Không chỉ tạo dựng “lá phổi xanh”, dự án còn cung ứng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp: gồm nhóm canh giữ chốt an ninh cố định, nhóm tuần tra một vài trục đường nội khu và camera ghi hình 24/24 sẽ giúp cho cư dân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại bình yên, hạnh phúc, đồng thời đảm bảo an ninh chung cho toàn khu đô thị.

Tiện ích, an toàn, an ninh là yếu tố uy tín cho một môi trường sống tốt, lựa chọn dự án The Residence 1, cư dân không chỉ sở hữu thể an tâm gửi gắm tài sản cũng như con người; đồng thời lúc trở về, sau một vài giờ bận rộn, căng thẳng còn được tận hưởng một môi trường sống trong lành, yên bình, riêng biệt để nhanh chóng tái tạo sức lao động cũng như cân bằng cuộc sống.