Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích – Dự án đất nền hấp dẫn nhất Long An

Dự án The Residence 1 – Chọn một ngôi nhà cho gia đình không chỉ là chọn một nơi để tránh mưa nắng, để ở mà còn phải là nơi gia đình được tận hưởng cuộc sống hiện đại và có những giây phút hạnh phúc bên nhau, là nơi gia đình được bảo vệ và an toàn nhất. nhà phố The Residence 1 Kim Tâm Hải chính là nơi đó, nơi bạn và gia đình thoải mái tận hưởng cuộc sống hiện đại trong môi trường an toàn nhất.

The Residence 1

dự án đất nền The Residence 1

The Residence 1 thuận tiện kết nối

nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích đáp ứng đầy đủ cả ba đề nghị của một dự án nhà phố và biệt thự BĐS “cận thị, cận giang, cận lộ” cho thấy rõ, vị trí nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích là vị chí chiến lược quan trọng, góp phần hình thành nên khu thành thị Bến Lức sầm uất trong tương lai. Với lợi thế “trái tim” của Võ Văn Bích – vị trí có một không hai thuộc trong tổ hợp vô số khu thành thị tiên tiến tại đây… tập trung dân cư, thuận tiện cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận tiện trong giao thông, di chuyển. nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích đáp ứng đầy đủ cả ba đề nghị của một dự án nhà phố và biệt thự BĐS “cận thị, cận giang, cận lộ” cho thấy rõ, vị trí nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích là vị chí chiến lược quan trọng, góp phần hình thành nên khu thành thị Bến Lức sầm uất trong tương lai.

Khi đến với nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống hiện đại xanh, hòa mình với thiên nhiên, Bên cạnh tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Lúc cần mua sắm đi shoping, bạn và gia đình chỉ cần thong thả đi đến trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, trung tâm mua sắm chỉ trong vòng vài phút thay vi phải xách xe và đi ra ngoài vừa tốn kém thời gian vừa phải đợi chờ mệt mỏi, nếu bạn và gia đình đã có baby có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi cho con mình thoải sức vẫy vùng trong khu giải trí, khu dành náo hoạt dành cho trẻ chúng sẽ biết ơn chừng nào, khi được giá dục và biết giá trị sống như vậy. Ngoài đội ngũ bảo an chuyên nghiệp thì nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích còn được trang bị hệ thống an ninh với công nghệ tiên tiến bậc nhất:Hệ thống camera: gần như mọi khu vực bên trong dự án nhà phố và biệt thự đều được lắp đặt hệ thống camera, không ngừng nghỉ quan sát mọi sự việc diễn ra, mau lẹ phát hiện những bất thường, thông báo đội ngũ an ninh xử lý kịp thời, Hệ thống phòng chống cháy nổ… đều có lắp đặt các thiết bị phòng chống cháy nổ với còi báo vòi phun nước và Hệ thống khóa cửa: hệ thống khóa cửa được bảo mật với lớp khóa đa tầng: vân tay, khóa cơ và mật mã chống trộm hiệu quả.

Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích tầm nhìn rộng

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế của Khu compound, mỗi Dự án The Residence 1 đều được tận dụng không gian tối đa để bố trí các mảng xanh, làm không khí trở nên hài hòa hơn. Trên đó, còn là nét tinh tế và sang trọng. Với đất nền được thiết kế từ Nhà phố, Biệt Thự có diện tích 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do, nhà phố The Residence 1 Kim Tâm Hải trông chờ sẽ là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế và sang trọng, với tông màu sáng và được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hạng mục bàn giao gồm trang thiết bị nội thất nhập khấu cao cấp.

Với mức giá từ 1,6 tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những KH có mức lương dao động 14tr/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc mở bán dự án nhà phố và biệt thự trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là hết sức hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác trên thị trường BĐS Củ Chi nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích chính là một cuộc sống hiện đại thành thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng trông chờ nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được trợ giúp tận tình và chuyên nghiệp. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.