Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi hồ bơi hiện đại sống phong cách

bán đất nền dự án The Residence 1 là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư chú ý một cách đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ cảnh quan rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên 1 không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí trung tâm của Võ Văn Bích, Củ Chi.

The Residence 1

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 1 Củ Chi hồ bơi hiện đại

khu dự án The Residence 1 Võ Văn Bích nằm trong tổ hợp khu dân cư The Residence 1. Tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Võ Văn Bích. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi. khu dự án The Residence 1 Củ Chi là sự chọn lựa xuất sắc dành các nhà đầu tư thông thái và môi trường sống tươi mới cho những cư dân nơi đây, bởi những cơ sở vật chất đồng bộ , là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như: bộ ngoại giao, Bộ Giao Thông, các bệnh viện lớn , các trường học quốc tế dành cho con em bạn …..

Điểm nổi trội đầu tiên của dự án phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 40%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm tải năng lương, tiết kiệm điện….. Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án bao gồm. Sân tennis, Bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích sống phong cách

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại khu dự án The Residence 1 Củ Chi. Chủ đầu tư Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự tạo ra những Đất nền, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan tự nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án nhà phố và biệt thự. Tạo nên 1 tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi là dự án phân lô được thiết kế linh hoạt từ 1 – bốn phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

Chủ đầu tư của Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi là Công ty cổ phần Kim Tâm Hải. Đây là 1 trong những đơn vị CĐT danh tiếng nhất thị trường BĐS Miền Bắc. Công ty cổ phần Kim Tâm Hải rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án nổi trội như Chung cư 27 trường Chinh, Lucky Garden. Sau thời gian BĐS đóng băng thì Công ty cổ phần Kim Tâm Hải quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi. Sở hữu vị trí cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi được chú ý của rất nhiều quý khách là điều dễ hiểu. Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhân tin tức và tư vấn cho bạn những 1 lô đất nền ưng ý nhất .

Thông tin tại Tin Tức dự án The Residence 1