Đất nền ven sông Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Tỉnh Đồng Nai đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Biền Hòa. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn bất động sản Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành nắm bắt được điều đó. Đã cho công bố du an Bien Hoa New City. Đây sẽ là dự án bất động sản được đầu tư nhất năm 2018.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City không gian an bình

Xuất phát từ quan điểm lựa chọn bất động sản này. Các dự án nhà phố và biệt thự nội thành, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Và khu vực Biền Hòa là 1 sự lựa chọn khá tốt lúc nằm tại quận có nhiều dự án nhà phố và biệt thự công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án nhà phố và biệt thự khu Biền Hòa luôn giành được sự quan tâm đặc trưng của các nhà đầu tư. Trong vòng bán kính 1 km, địa điểm khu dự án Biên Hòa New City được bao quanh bởi những tiện ích uy tín của cả thành phố như Rạp chiếu phim; siêu thị Big C;…cùng hàng loạt những tiện ích đẳng cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở thành tuyệt vời hơn bao giờ hết.

du an Bien Hoa New City năm trong tổ hợp Biền Hòa được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, chủ đầu tư còn đem đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án nhà phố và biệt thự chuẩn 5* . hồ bơi khoáng mặn bốn mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà của bạn nằm trong dự án. Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai, hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và không ngừng nghỉ được bảo dưỡng, bảo trì cẩn thận. Để luôn hoạt động thông thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có cách thức ứng phó kịp thời.

Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai khu cao cấp

khu dự án Biên Hòa New City với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Biên Hòa New City Hưng Thịnh bạn sẽ được sống gần tự nhiên một cách tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Biên Hòa New City Hưng Thịnh có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các đất nền đều gần gũi, thoáng mát với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ tư vấn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hiện đại cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án biệt thự và nhà phố sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách hàng quốc tế.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin khu dự án Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Cùng với đó là mức giá trung bình dự kiến chỉ từ 10tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, kết nối linh hoạt,… Biên Hòa New City Hưng Thịnh mặc dù tháng 11 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Công trường dự án nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh ngày đêm máy móc và con người không ngừng nghỉ làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện thủ tục giấy tờ để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những quý khách hàng thực sự mong muốn và quan tâm mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Trích bởi: duantheresidence.com