Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park ưu đãi khách hàng giá ưu đãi

nhà phố Era Grand Park được coi là dự án nhà phố cao cấp trọng điểm khu vực huyện Bình Phước . Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. CĐT Vimedimex sẽ mang lại một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park xứng đáng là môi trường sống mơ ước cho mọi gia đình.

Era Grand Park

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-dlusso/

Dự án đất nền Era Grand Park ưu đãi khách hàng

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở cao cấp Era, Dat Nen Era Grand Park khẳng định chất lượng riêng ngay từ lúc bắt đầu có thông tin dự kiến. Hiện dự án nhà phố cao cấp đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ mang lại khu nhà phố và biệt thự, tích hợp tiện ích hàng đầu cùng không gian an cư sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía Bất Động Sản Đầu Tư Bình Phước. Tận dụng những ưu thế và ưu thế của vị trí, Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings đã mong đợi sẽ xây dựng một biệt thự Era Grand Park phát triển và tiên tiến nhất, thích hợp cho đời sống năng động với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ tại khu vực phía Bất Động Sản Đầu Tư. Tuy nhiên, những cảnh quan xanh sẽ được lồng ghép một phương pháp khéo léo và tinh tế nhất tại biệt thự Era Grand Park để cư dân tương lai của dự án nhà phố cao cấp có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm tối đa những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi lúc trở về nhà.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án nhà phố giá rẻ, ngay từ vị trí đặt, nhà phố Era Grand Park đã sở hữu một hệ thống tiện ích bên ngoài hết sức xuất sắc lúc các trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án nhà phố giá rẻ. Thêm vào đó, khu vực Quốc lộ 13 còn đang được triển khai xây dựng một dự án nhà phố cao cấp công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, đưa đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho đời sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Nhà phố Era Grand Park Bình Phước giá ưu đãi

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại biệt thự Era Grand Park với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố cao cấp mà Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings gây dựng trên thị trường. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ Diện tích: 100 m2 – 300 m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 18tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Bình Phước . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2- 3 tầng hơn 1.500 nền nhà phố, biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: duanaria.net

Sở hữu một Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park, chính là khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm giá trị bền vững, một môi trường sống tuyệt vời, thời cơ đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi xuất sắc từ chủ đầu tư. Hiện nay, Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park đang được mở bán, đây cũng là thời cơ cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án nhà phố giá rẻ. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duantheresidence.com