Có nên mua Biệt thự The Residence 1 ?

The Residence 1 – Với những người đang có ý định tìm mua đất nền nhà phố và biệt thự thì có thể khẳng định The Residence 1 là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Dưới đây là lý giải lí do bạn hãy chú ý lựa chọn khu đất nền này .

The Residence 1

dự án đất nền The Residence 1

Dự án The Residence 1 tầm nhìn tuyệt đẹp

Hơn nữa, cư dân sinh sống tại The Residence 1 Kim Tâm Hải còn có thể thuận lợi lưu thông đến các vùng lân cận trong bán kính 3km. Kết nối mau lẹ đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu thành thị Võ Văn Bích. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Hơn nữa, cư dân sinh sống tại The Residence 1 Kim Tâm Hải còn có thể thuận lợi lưu thông đến các vùng lân cận trong bán kính 3km. Kết nối mau lẹ đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu thành thị Võ Văn Bích.

Sỡ hữu The Residence 1 Kim Tâm Hải a còn có nghĩa bạn được sử dụng và tận hưởng những tiện ích & dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao tại đây. Đây là những tiện ích & dịch vụ đỉnh cao mà không phải dự án nào cũng có. Với lợi ích này, cư dân sẽ có một cuộc sống tiện nghi và tiên tiến mà ai cũng phải mơ ước. Không chỉ vậy, bản thân The Residence 1 Kim Tâm Hải cũng đã đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, tiên tiến với tiện ích sang trọng, cao cấp. Về chất lượng y tế: hiện tại ở gần với khu vực thì chỉ có bệnh viện TP. Hồ Chí Minh nhưng nếu lưu thông thêm dao động hơn 10 phút thì bệnh viện lớn VinMec hay những phòng khám tại Tân Thạnh Đông cũng là một trong những lựa chọn của khách hàng.

Dự án đất nền The Residence 1 Kim Tâm Hải khu bậc nhất

The Residence 1 thiết kế mới mẻ, hiện đại. The Residence 1 được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, song không mang những lối thiết kế cũ như nhiều dự án giai đoạn này mà theo một phương pháp riêng, kết hợp sự tiên tiến năng động của kiến trúc Khu compound cung những nét tân thời kiến trúc Việt Nam, mang tới dấu ấn đặc biệt KH và nhà đầu tư. Chất lượng công trình tại đất nền The Residence 1 chắc chắc được đảm bảo vì CĐT là những tên tuổi bất động sản danh tiếng danh tiếng tại Việt Nam. Dự án biệt thự và nhà phố được xây dựng theo quy trình kỹ thuật cao, sử dụng nguyên vật liêu cao cấp … Thiết kế đất nền sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích đất nền nhà phố và biệt thự 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do. Ngoải ra còn có đất nền Penhouse biểu hiện cao cấp của chủ nhân đất nền được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Khu compound.

Gửi chọn niềm tin vào The Residence 1 là sự lựa chọn đúng đắn của KH trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh KH sẽ vô cùng thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Ngoài ra Biệt thự The Residence 1 còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi KH khám phá lúc sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao lúc đưa vào sử dụng. Biệt thự The Residence 1 có CĐT là Công ty cổ phần Kim Tâm Hải, được thi công bởi . Hai Cty này đều rất danh tiếng và nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, sẽ đảm bảo chất lượng và lộ trình thi công dự án như những gì đã cam kết với khách hàng.