Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland Du lịch ngay tại nhà – duantheresidence.com

Nằm trong khu dân cư mới Phường 1, dự án Galaxy 9 quận 4 đang là dự án bất động sản được nhiều quý khách để ý nhất hiện nay. Đầu tư vào dự án bất động sản được phân tích là sự đầu tư khôn ngoan. Khi chỉ cần đầu tư là bạn có thể hưởng lợi ích 3 trong 1. Vừa đem đến lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh. Vừa là tổ ấm lý tưởng lại có tiềm năng tăng giá cao. Vì sao quý khách nên đầu tư vào Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland ngay hôm nay dưới đây là 3 lý do.

Galaxy 9

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

thuê căn hộ Galaxy 9 sở hữu vị trí vàng có vị trí số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1. Giúp cư dân tiện lợi lưu thông đến các vị trí vàng của thành phố. Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết, Bến Vân Đồn và Cầu Nguyễn Văn Cừ … … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên tiện lợi lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. Nhu cầu của cư dân càng ngày càng đa dạng và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án bất động sản đô thị, chung cư càng ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các dự án bất động sản cao cấp, hoạt động quản lý càng thách thức.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp dự án Galaxy 9 quận 4 đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. 66 dịch vụ tiện ích tại thuê căn hộ Galaxy 9 có thể kể đến như Spa, phòng tập Gym, bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi khoáng mặn, khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em, nhà trẻ, sân cát,… Đặc biệt, chung cu cam đoan 1chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ. Với việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân

Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland căn hộ sống đẳng cấp

khu chung cư cao cấp Galaxy 9 có quy mô gồm gồm 2 khối nhà cao 22 tầng với 500 căn hộ và 4 tầng thương mại. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án căn hộ. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Hầu hết chất liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm giảm tải tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Bạn đang xem thông tin Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/masteri-an-phu/

Giá bán vừa tầm phân khúc quý khách chỉ từ 3,3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Với đầy đủ dịch vụ và tiện ích tiện nghi và sang trọng. Với tất cả những thế mạnh nổi trội trên, dự án bất động sản Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và là một chọn lọc thông thái của mọi khách hàng. Có vị trí vàng của thành phố Hồ Chí Minh, là khu vực TTHC và kinh tế sầm uất bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Từ địa điểm dự án nhà ở, cư dân có thể tiện lợi lưu thông với các khu vực Trung Tâm xung quanh thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm vui chơi thú vị. Với những thế mạnh trên, chắc chắn khu chung cư này sẽ là một dự án bất động sản tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, đáp ứng được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm lớn.

Tham khảo bởi: duantheresidence.com