Chính thức chào bán dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView tới khách hàng

căn hộ cao cấp Bcons GreenView Bình Dương phát triển không gian sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng cùng thiết kế căn hộ chung cư thông minh. Hiện đại đem đến một cuộc sống hàng ngày chất lượng cho cư dân.

Bcons GreenView

Chủ đầu tư Tiếp tục khẳng định uy tín

Pháp lý dự án Bcons GreenView nằm trên mặt Đường K1, gần khu SVĐ Bình Dương. Căn hộ chung cư hạng sang có hiệu quả thế lớn về mặt kết nối với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Từ Chung cư Bcons GreenView, trong bán kính 1,5- 5km là hàng loạt những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Bình Dương, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì thường xuyên nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một KĐT xuất sắc với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình KĐT định cư viên mãn. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Pháp lý dự án Bcons GreenView chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView.

Đầu tư sinh lời nhanh lẹ ở dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView

Một ngôi nhà được quý khách hàng đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được kết nối tốt và chủ nhân mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể nhận thấy thoải mái. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường khoảng 90% hệ thống căn hộ giá rẻ giai đoạn này đều không xẩy ra hệ thống này ngay kể cả những căn hộ giá rẻ. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ làm cho kinh phí cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách tại dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView còn mang kết nối linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

>>> Click để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/the-royal-da-nang/

Diện tích đa dạng thiết kế hai – 3 phòng ngủ. hơn nữa các căn hộ chung cư của dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView được trang bị những nội thất tân tiến đẳng cấp của những thương hiệu danh tiếng thế giới. Hơn thế để có thể quảng gánh nặng mua nhà cho những cặp vợ chồng trẻ, mức giá của dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView chỉ từ 34tr/m2 đây là một con số đáng mơ ước của những hộ gia đình này. Để chắc chắn cũng như làm yên tâm khách hàng. đơn vị chủ quản dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý khách hàng cần tìm hiểu lương bổng và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này bên ngoài rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy chúng tôi đã chọn lựa những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn đem đến một công trình dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView tuyệt đối chắc chắn an toàn và chất lượng. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái tân tiến đã được tiến hành thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, dự án chung cư hạng sang Bcons GreenView sẽ mang tới cho cư dân của dự án căn hộ nói riêng của thành phố nói chung một không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duantheresidence.com