Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group Mua để nhận “Gấp Đôi” chức năng

dự án Oyster Gành Hào được coi như là căn hộ hạng sang rừng trong phố, khát khao và hi vọng về một đời sống tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy Bên cạnh tôi nghiên cứu kỹ những lý do nên mua căn hộ Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group này nhé!

Oyster Gành Hào

Tiện ích phong phú đẳng cấp tại Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group

dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào nằm tại địa điểm hết sức đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch trở nên phố mới Bà Rịa – Vũng Tàu được bao bọc bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp và hạ tầng cơ sở đồng bộ, kiến trúc nổi bật. Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn này và cả trong tương lai. Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Vị trí của khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào không chỉ biểu hiện đẳng cấp của cư dân dự án chung cư mà còn giúp chủ đầu tư Vietpearl Group thêm một lần nữa biểu hiện vị thế danh tiếng trên thị trường BĐS mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào không chỉ tọa lạc tai địa điểm hết sức đẹp. Còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án chung cư trong khu vực.Nước sinh hoạt của dự án Oyster Gành Hào trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của căn hộ hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Tiên phong giới thiệu phong cách sống mới

Mật độ xây dựng KĐT tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Vietpearl Group đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức đưa đến một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách giảm bớt mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn hộ Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ hết sức thoáng đãng.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: vi tri oyster ganh hao

Trong khi các dự án chung cư trong khu vực như dự án chung cư TP.Vũng Tàu căn hộ Gateway, Mermaid Seaview, Vung Tau Melody, Sơn Thịnh Tower …có giá bán trên 46 triệu/m2 thì Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 2.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ quý khách có thể sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án căn hộ chung cư. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án chung cư trong khu vực. Nhưng Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp trên. Với mật độ xây dựng thấp cảnh quan xanh được bố trí xung quanh dự án chung cư cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp hệ thống tiện ích bên ngoài tuyệt vời mức giá cạnh tranh hết sức hấp dẫn Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group sẽ là điểm đến lí tưởng chẳng thể tuyệt vời hơn dành cho mọi gia đình đang đang quan tâm tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm

Nguồn tại: duantheresidence.com