Căn hộ chung cư Mizuki Park là dự án “Đẹp Toàn Diện”

Tổ hợp chung cư Mizuki Park Nam Long – dự án mang địa điểm độc tôn ngay ở TTHC mới của thành phố Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi an cư tuyệt vời cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.

Mizuki Park

Tiến ích sống đầy đủ, cao cấp tại Căn hộ chung cư Mizuki Park

Xét riêng về Chung Cư Mizuki Park duanmizuki.org : Khu chung cư được đánh giá cao bởi địa điểm độc đáo nằm ngay trung tâm khu dân cư Bình Chánh ngay tại mặt Nguyễn Văn Linh nối liền đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hùng… tuyến đường trọng điểm khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh Bên cạnh hệ thống nhiều tiện ích cao cấp để riêng cho gia chủ chung cư. Bên cạnh những dễ dàng về di chuyển, Chung cư hạng sang Mizuki Park cũng nằm lân cận nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để cung cấp những điều cơ bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

chung cư Mizuki Park Nam Long được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 30%. Mật độ được xây dựng thấp nhất thành phố Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại. mong muốn mang lại cho KH sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Căn hộ chung cư Mizuki Park còn mang lại những tiện ích mà không xảy ra bất cứ dự án nào có trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án, bể bơi ngoài trời cao cấp….. Chung Cư Mizuki Park duanmizuki.org hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông của khu dân cư Bình Chánh. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và để ở cho cả gia đình. Đặc biệt là các gia đình trẻ, năng động, nhiệt huyết.

Sức hút không thể chối từ của Căn hộ chung cư Mizuki Park

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 56m2 – 98m2. Các căn hộ chung cư hạng sang tại Chung cư hạng sang Mizuki Park đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Điểm đặc trưng cuối cùng trong thiết kế của Căn hộ chung cư Mizuki Park chính là nỗ lực gắng sức trong việc tạo ra một cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng một phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành địa điểm tuyệt vời để cộng đồng giao lưu và phát triển.

Có Thể Bạn Quan Tâm: http://duanmizuki.org/khu-can-ho-cao-cap-mizuki-park-nguyen-van-linh-khu-do-thi-dang-cap-moi/

Căn hộ chung cư Mizuki Park với kiến trúc xanh hoàn mỹ. Đã biểu hiện trọn vẹn môi trường sống Bên cạnh tiện nghi chuẩn quốc tế. Theo phong cách nghỉ dưỡng hiếm có giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh tấp nập. Gia đình và bạn có thể tận hưởng môi trường sống thoải mái, bình yên nhất. Để gia đình bạn có những phút giây ý nghĩa nhất cùng bầu không khí trong lành nhất. Căn hộ chung cư Mizuki Park trong tương lai không xa sẽ đem lại một cuộc sống hàng ngày thật đẳng cấp. Và mang lại một không gian tươi mới mà k phải dự án nào cũng có được. Căn hộ chung cư Mizuki Park trông đợi sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển thành nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Trích bởi: duantheresidence.com