Biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích nhiều sự lựa chọn gần bên sông

Dự án The Residence 2 Củ Chi đang là loại hình nhà ở được rất nhiều quý khách săn đón vì phù hợp với thu nhập của nhiều quý khách và nhu cầu nhà ở an cư. Nhưng với mức giá hấp dẫn như Biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích và đảm bảo về chất lượng nhà ở. Chất lượng công trình hay thiết kế là điều không phải dễ dàng. Những quý khách lúc biết tới dự án nhà phố giá rẻ này đều nhận thấy rất là ưng ý bởi cách làm việc tin tưởng, chuyên nghiệp. Trách nhiệm và uy tín của một chủ đầu tư lớn như Công ty cổ phần Kim Tâm Hải.

The Residence 2

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 2 nhiều sự lựa chọn

Trong số các dự án nhà phố giá rẻ trung tâm Củ Chi. nhà phố The Residence 2 Củ Chi nằm tại mặt tiền đường Võ Văn Bích có vị trí kim cương về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Võ Văn Bích. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời thuận tiện đi lại ra sân thể thao Võ Văn Bích, bến xe Võ Văn Bích nhân tố giúp tăng giá trị dự án. dự án đất nền The Residence 2 Võ Văn Bích dành cho những quý khách thông thái là sự chọn lựa hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Củ Chi và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, bể bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… toàn bộ sẽ có tại Dự án The Residence 2 Củ Chi nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân. Cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Các nhà phố The Residence 2 Củ Chi đều được trang bị khóa cửa kiếm soát cảm biến vân tay, đem lại sự sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là an ninh tốt hơn. Khóa cửa điện tử bằng vân tay với các cảm biến cảnh báo cậy cửa, báo động đột nhập. Cảnh báo hỏa hoạn sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên an toàn tuyệt đối.

Biệt thự The Residence 2 Củ Chi gần bên sông

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được đi lại liền mạch tại dự án đất nền The Residence 2 Võ Văn Bích trông đợi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. dự án đất nền The Residence 2 Võ Văn Bích thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền đến bố trí đều rất hợp lý. Biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích được thiết kế với diện tích từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do. Mỗi Đất nền có từ hai – 3 phòng ngủ, phù hợp với đa số nhu cầu của quý khách hiện nay.

Đến với các dự án của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Như vậy, khu quý khách sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Biệt thự The Residence 2 Võ Văn Bích. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng Củ Chi.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Residence 2